Tải Game Đế Chế AOE 1 Full Key bản gốc

Tải Game Đế Chế AOE 1 Full Key bản gốc

Age of Empires 2022 viết tắt là AOE hay còn gọi là Đế Chế tại Việt Nam là trò chơi máy tính chiến lược thời gian thực lịch sử trong vai trò người lãnh đạo một nền văn minh cổ xưa. Tuy có tuổi đời hàng chục năm nhưng AOE 1 vẫn luôn nằm trong danh sách những tựa game chiến thuật được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Game Đế Chế AOE1 Full mới nhất

Đặc điểm Đế Chế AOE 1

Đế Chế AOE 1 là game chiến thuật cổ điển khá nổi tiếng và được rất nhiều game thủ Việt yêu thích. Khi chơi AOE 1, bạn sẽ phải kết hợp nhiều yếu tố từ tư duy cho đến thao tác tay, sự linh hoạt, chiến thuật… để xây dựng nên một đế chế hùng mạnh và đánh bại đội quân của đối phương.

Với AOE 1 người chơi phải trải qua 4 thời kỳ phát triển, từ thời kỳ đồ đá Stone Age đến thời kỳ công cụ Tool Age và thời kỳ đồ đồng Bronze Age và sau cùng là Iron Age. Trong game bạn có thể lựa chọn 14 nền văn minh khác nhau, mỗi nền văn mình đều có một điểm mạnh và điểm yếu riếng. Bên cạnh đó là các loại quân như cung, chém, sọc xiên, phù thủy, cẩu đá… và mỗi loại quân này cũng sẽ có lợi thế phù hợp với các đất nước khác nhau.

Khi vào game, ngươi chơi được cung cấp một số lượng dân nhất định để phục vụ cho các công việc như tìm kiếm tài nguyên (gỗ, vàng, đá) để phát xây dựng các công trình, đồng thời cũng phải tìm kiếm các nguồn lương thực để sản sinh thêm dân.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Đế Chế AOE1

  • Hệ điều hành: Windows 95/XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Bộ xử lý: Intel Pentium III/AMD Athlon MP trở lên
  • RAM: Tối thiểu 64 MB
  • Đồ họa: Intel HD Graphics
  • Ổ đĩa: 80 MB chỗ trống khả dụng

Download Game Đế Chế AOE1

Link Mediafire
Link Mega

Đế Chế AOE 1 được nhiều người chơi đánh giá là có đồ họa đẹp, phù hợp với cả những máy tính cấu hình yếu. Ngoài ra maps (bản đồ) sẽ hiển thị random theo mỗi trận đấu, hết tài nguyên khi bị khai thác, âm thanh trong game vui vẻ, hồi hộp theo từng cảnh. Hứa hẹn sẽ mang tới bạn những trải nghiệm thú vị.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén