Tải Game Đế Chế AOE 2 Full Key mới nhất

Tải Game Đế Chế AOE 2 Full Key mới nhất

Age of Empires II: The Age of Kings 2023 (thường được viết tắt là AGE2, The Age of Kings, AOE2 hoặc AOK) là một trò chơi chiến lược thời gian thực được Ensemble Studios phát triển và phát hành bởi Microsoft. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1999 dành cho các hệ điều hành Windows và Macintosh, nó là trò chơi thứ hai trong loạt trò chơi Age of Empires.

Game Đế Chế AOE2 Full mới nhất

Đặc điểm Đế Chế AOE 2

Đế Chế AOE 2 là phiên bản kế tiếp trong series game đế chế với nhiều nâng cấp và cải tiến về mặt đồ họa. Sang đến phiên bản AOE 2 này các loại quân cũng được thay đổi với 13 nền văn minh khác nhau, người chơi sẽ được sở hữu các loại quân đội nổi tiếng thời trung cổ như Mông Cổ, Trung Quốc hay Ba Tư

Tiếp nối thành công vang dội của phần 1. Game Đế Chế 2 đã được nhà phát hành ra mắt các game thủ với nhiều sự cải tiến như đồ họa, thêm nhiều nền văn minh… Chỉ trong tháng đầu tiên phát hành đã có 2 triệu bản được bán ra và nhận về rất nhiều lời khen từ nhà phê bình cũng như người chơi.

Age of Empires 2 yêu cầu người chơi sẽ phải phát triển nền văn minh từ lúc chỉ là một nhóm nhỏ chuyên săn bắt hái lượm cho đến khi mở rộng thành một đế quốc đồ sắt. Thu thập tài nguyên để xây dựng công trình, tạo ra quân đội, lên đời để có sức mạnh quân sự bá đạo hơn. Khi đã đủ mạnh sẽ bắt đầu xâm lược các thành lân cận. Trò chơi kết thúc khi tất cả thành trì đều bị người chơi thu phục

Download Game Đế Chế AOE2

Link Mediafire
Link Mega

Đế Chế AOE 2 là phiên bản kế tiếp trong series game đế chế với nhiều nâng cấp và cải tiến về mặt đồ họa. Sang đến phiên bản AOE 2 này các loại quân cũng được thay đổi với 13 nền văn minh khác nhau, người chơi sẽ được sở hữu các loại quân đội nổi tiếng thời trung cổ như Mông Cổ, Trung Quốc hay Ba Tư.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén