Tải Game Đế Chế AOE 3 Full Key mới nhất

Tải Game Đế Chế AOE 3 Full Key mới nhất

Age of Empires III (AOE 3) 2023 là một trò chơi chiến thuật thời gian thực, được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios. Nằm trong loạt trò chơi Age of Empires, là phần tiếp theo của Age of Empires II: The Age of Kings, trò chơi miêu tả về thời kỳ thuộc địa hóa châu Mỹ của 8 quốc gia châu Âu: Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Game Đế Chế AOE3 Full mới nhất

Đặc điểm Đế Chế AOE 3

Age of Empires III cũng như các phiên bản Age of Empires trước, người chơi phải trải qua các thời kỳ, mô tả cuộc khai phá thuộc địa theo thời gian. Qua mỗi thời kỳ, người chơi có thể sản xuất đơn vị quân mới, xây công trình mới, nâng cấp công nghệ mới.

Tham gia vào một cuộc đấu tranh quyền lực thông qua một thế giới đa dạng khi bạn xây dựng nền văn minh của mình từ dân gian đơn giản thành một nền văn hóa tiên tiến. Khai thác môi trường xung quanh và tiến bộ theo thời gian trong khi chiến đấu với kẻ thù của bạn và củng cố những gì bạn đã xây dựng.

Không giống như những phiển bản game đế chế tiền nhiệm, trong AOE 3 người chơi có 5 để chinh phục và đỉnh cao nhất là thời kỳ đế quốc với nhiều loại vũ khí hiện đại như súng ống đại bác. Sự khác biệt còn được thể hiện trong thời kỳ công nghiệp, thời kỳ này game thủ phải thực hiện các nhiệm vụ như xây dựng nhà máy và nâng cấp quân đội lên Guard để đảm bảo sự an toàn không cho đối thủ tấn công.

Download Game Đế Chế AOE 3

Link Mediafire
Link Mega

Đế Chế AOE 3 đưa người chơi đến một thế giới hoàn toàn mới, phát triển các quốc gia ở khu vực châu Âu. Có 8 quốc gia để bạn lựa chọn từ địa điểm đầm lầy Floria đến dãy núi Rocky, người chơi có thể tuyển thêm bộ lạc người mỹ bản địa trên đường đi và cùng họ khám phá tiêu diệt kẻ thù.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén