Tải Game Half Life CS 1.1 Full Key Portable

Tải Game Half Life CS 1.1 Full Key Portable

Game Half Life (Counter Strike) CS 1.1 Full 2022 là một trò chơi điện tử chủ đề khoa học viễn tưởng thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát triển bởi Valve Corporation và phát hành bởi Sierra Entertainment vào ngày 19/11/1998, với engine GoldSource được xây dựng dựa trên nền tảng engine Quake.

Game Half Life CS 1.1 Full Key

Đặc điểm Half Life CS 1.1

Half-Life là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Valve. Được phát hành lần đầu tiên cho Windows vào năm 1998, trò chơi hành động này đã định nghĩa lại cách trò chơi điện tử kết hợp kể chuyện và xây dựng thế giới.

Thay vì tập trung vào việc bắn hạ những đợt quái vật bất tận, Nó khiến bạn phải suy nghĩ bằng cách đưa bạn vượt qua những câu đố thông minh và nguy hiểm thay vì những cánh cửa bị khóa thông thường của một số trò chơi tương tự. Bạn cần phải phản ứng nhanh với những kẻ thù có thể dịch chuyển ngẫu nhiên hoặc chặn chúng trong các khu vực được bao phủ.

Half-Life có sự tham gia của một bác sĩ lý thuyết tên là Gordon Freeman , người được trang bị xà beng phải vượt qua cơ sở nghiên cứu Black Mesa đổ nát để ngăn chặn cuộc xâm lược khổng lồ của người ngoài hành tinh. Các khái niệm cơ bản của trò chơi rất đơn giản. Có một hướng dẫn ngắn được ngụy trang thành một phần của trò chơi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết trước khi bạn đi sâu vào trò chơi.

Yêu cầu cấu hình game Half Life 1.1

CS 1.1 có thể chơi được trên trên hầu hết các máy tính hiện nay bởi yêu cầu cấu hình máy tính để chơi game này rất thấp

  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
  • CPU: Tối thiểu Pentium
  • RAM: Tối thiểu 96 MB
  • Ổ cứng trống: Tối thiểu 500MB
  • Card video: Thẻ video 16 MB

Download Half Life CS 1.1 Portable

Link Mediafire
Link Mega

CD Key Half life CS 1.1

Bạn có thể sử dụng một trong các CD Key Half life CS 1.1 bên dưới để kích hoạt cho game.

7309-62086-8196
5868-22648-9506
2302-66826-0134
6080-54624-0048
3959-77451-1510
5125-00147-9418
8249-69744-3351

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.