Tải Game Half Life CS 1.3 Full Key

Tải Game Half Life CS 1.3 Full Key

Half Life CS 1.3 Full 2023 là một trong những phiên bản đầu tiên cũng là một trong những phiên bản thành công nhất của tựa game CS 1.3 (Counter-Strike), nó cho phép người chơi khi tham gia lựa chọn cho mình phe cướp hoặc phe cảnh sát với nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ quân đối phương. Với thể loại bắn súng kết hợp hành động và chiến thuật thì Half Life 1.3 mang đến cho những người chơi một cái gì đó mới mẻ và đặc sắc rất riêng.

Game Half Life CS 1.3 Full Key

Đặc điểm Half Life 1.3

Game Half Life đã có thêm chế độ khán giả Ở balo của bọn khủng bố, bom được gia tăng. Điều này làm tăng độ khó cho game. Văn bản của thanh trạng thái đã sử dụng màu sắc của đội

Tất cả Strings CS được bản địa hóa đến titles.txt. Chiều dài của motd đã tăng lên 1536. Bản game Half Life 1.3 đã có nhiều sửa chữa nhiều gian lận.

Đã diễn ra bắn tỉa crosshair khi thu nhỏ. Bản game này đã có những thay đổi về định dạng của đăng nhập để có thể đáp ứng được các standars.

Cấu hình cài đặt Game Half Life CS 1.3

  • RAM: 512 MB trở lên
  • CPU: Pentium hoặc dòng cao hơn
  • Ổ cứng: 500MB trở lên
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8, 8.1/10

Download Game Half Life CS 1.3 Full Key

Link Mediafire
Link Mega

Half Life CS 1.3 Full Key thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã trở nên quen thuộc với hầu hết các game thủ không chỉ ở Việt Nam và trên khắp thế giới. Khác với đa số game FPS phổ biến cùng thời kỳ, Half-Life chỉ tập trung vào yếu tố hành động Run and Gun – chạy và bắn, bên cạnh những cảnh chiến đấu, Half-Life còn bao gồm những đoạn giải đố kết hợp với việc nhảy nhót, leo trèo, tương tác với môi trường xung quanh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén