Tải Game Half Life CS 1.6 Full Key

Tải Game Half Life CS 1.6 Full Key

Game Half Life 1.6 hay CS 1.6 2022 là game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất dựa trên nhiều mục tiêu. Chia ra làm 2 phe đối lập, phe Khủng bố (Terrorist) và phía còn lại là chống khủng bố (Counter-Terrorist) cạnh tranh với nhau để hoàn thành các mục tiêu. Counter Strike giờ đây không chỉ đơn thuần được chơi offline, mà bộ game này đã được phát triển để người chơi có thể thi đấu Online, chính điều này đã giúp cho các game thủ khắp nơi trên thế giới có thể thử sức với nhau.

Game Half Life CS 1.6 Full Key

Đặc điểm Half Life CS 1.6

Half Life CS 1.6 Full Key là game bắn súng góc nhìn thứ nhất mặc dù đã có mặt từ lâu nhưng vẫn được nhiều người yêu thích nhờ có cốt truyện kịch tính, lối chơi cạnh tranh và hấp dẫn. Counter Strike sẽ đưa bạn vào cuộc chiến đối kháng giữa một bên là đội khủng bố và một bên là đội chống khủng bố cùng tham gia vào những màn bắn súng nghẹt thở.

Counter strike cung cấp cho người chơi nhiều kỹ năng như nhìn xuyên tường, độn thổ… được áp dụng đối với các trường hợp khác nhau. Người chơi cần có cách quan sát chính xác và sự tính toán từng bước di chuyển của nhân vật để tiêu diệt đối phương và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Game tích hợp những tạo hình nhân vật sinh động và các vũ khí đa dạng tạo cho game thủ cảm giác vừa mới lạ mà cũng vô cùng quen thuộc như tham gia vào những trận đánh nảy lửa trên chiến trường.

Half Life CS 1.6 đã được thiết kế lại hoàn toàn khác, tương thích với tất cả các phiên bản Windows khác nhau. Tăng độ ổn định, được bổ sung thêm 15000 server từ khắp nơi trên thế giới. Giao diện mới. Sửa nhiều lỗi của phiên bản cũ.

Cấu hình cài đặt Half Life CS 1.6

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP trở lên (hỗ trợ 32-bit/ 64-bit)
  • Bộ xử lý: 500 MHz trở lên
  • RAM: Tối thiểu 96 MB
  • Đồ họa: Thẻ video 16 MB

Download Game Half Life CS 1.6 Full Key

Link Mediafire
Link Mega

Game Counter Strike là tựa game bắn súng kịch tính và hấp dẫn đang thu hút được mọi người tải về để chơi. Thông qua mỗi lần update, Counter Strike lại được nâng cấp mang đến nhiều tính năng ưu việt hấp dẫn mọi người.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén