Tải Game hoa quả nổi giận Plants vs Zombies Full Key Portable

Tải Game hoa quả nổi giận Plants vs Zombies Full Key Portable

Plants vs. Zombies 2023 (Plants and Zombies) hay còn được biết đến với cái tên Hoa quả nổi giận là tựa game chiến thuật kinh điển của hãng PopCap xuất hiện trên cả nền tảng di động lẫn máy tính. Về mặt tổng quan người chơi sẽ trong vai chủ một ngôi nhà và sử dụng các loại cây khác nhau để ngăn chặn đội quân xác sống đột nhập và “ăn mất não của mình”.

Game hoa quả nổi giận Plants vs Zombies

Đặc điểm Game hoa quả nổi giận Plants vs Zombies

Plants vs.Zombies Game Of The Year Edition là một trò chơi chiến lược hành động hoàn toàn mới của PopCap. Tiền đề là một đám đông thây ma vui nhộn chuẩn bị xâm chiếm nhà của bạn và phòng thủ duy nhất của bạn là một kho vũ khí gồm 49 loại cây diệt zombie.

Người chơi sẽ dàn trận bằng cách đặt những loại cây khác nhau, mỗi loại cây sẽ phóng ra một loại vũ khí tấn công đội quân zombie đang tiến vào. Điểm cuốn hút của game đó là rất nhiều loại cây và zombies khác nhau, tích tiền để mua loài cây mới, độ khó tăng dần qua các màn chơi.

Các loại Plant ở trong trò chơi này có thể chia làm hai loại là Free Plants (plant có thể kiếm khi qua một số màn nhất định) và Upgrade Plants (plant kiếm được khi mua trong Crazy Dave’s Twiddydinkies). Có 49 loại Plant khác nhau xuất hiện trong trò chơi này.

Download Game hoa quả nổi giận Plants vs Zombies for Windows

Link Mediafire
Link Mega

Game hoa quả nổi giận Plants vs Zombies có phần giới thiệu hay vì bạn có thể bắt đầu chơi ngay và ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn qua một số cấp độ. Đồ họa là hoạt hình, nhưng chi tiết và thú vị để xem; hầu như mọi yếu tố của trò chơi đều chuyển động gần như mọi lúc. Âm thanh phù hợp với trò chơi chơi và thiết lập giai điệu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén