Tải Game WarCraft III Frozen Throne Full Key

Tải Game WarCraft III Frozen Throne Full Key

Warcraft III The Frozen Throne 2023 là một tựa game chiến thuật được rất nhiều game thủ download. Trò chơi được Blizzard Entertainment phát hành cho các nền tảng Windows, Mac OS. Bạn có thể không biết đây cũng chính là nhà phát hành game nổi tiếng như Overwatch, Diablo, Starcraft… Đây là bản nâng cấp của phiên bản game tiền nhiệm. Khắc phục những lỗi game và bổ sung thêm nhiều nhân vật mới cũng như viết tiếp cốt truyện.

Game WarCraft III  Frozen Throne

Đặc điểm WarCraft III


Warcraft III: The Frozen Throne xoay quanh trận chiến giữa 4 chủng tộc chiến binh: chủng tộc người, chủng tộc cây, chủng tộc quái vật, chủng tộc phù thuỷ. Bạn sẽ được lựa chọn một trong những bộ tộc này và nhiệm vụ và điều khiển các nhân vật, tướng lĩnh và các đội quân chiến đấu chống lại những thế lực đối đầu, đồng thời tìm kiếm và khám phá những vùng đất mới.

Cung cấp cho người chơi hệ thống vũ khí, đạn dược, thú cưỡi và các kỹ năng đặc biệt được sử dụng trong suốt các màn chơi. Game cũng đưa người chơi trải qua những chiến dịch mới, bổ sung thêm các anh hùng trung lập và các chủng tộc mới. Người chơi phải tận dụng hết những ưu thế của mình cùng với sự tính toán chi tiết trong từng màn chiến đấu để tiêu diệt đối phương, chinh phục những mảnh đất tận cùng của thế giới.

Warcraft 3 tạo hình nhân vật đa dạng, giàu tính biểu cảm, hệ thống trang phục sinh động và đẹp mắt. Game đưa người chơi đến với những chiến trường trên cạn với núi rừng, cao nguyên, thanh trì và chiến trường dưới nước cùng các chiến thuyền và hạm đội vô cùng quy mô. Game được thiết kế với nền đồ họa tiên tiến, màu sắc rõ nét cùng với âm thanh nền sống động sẽ kích thích người chơi từ đầu đến cuối.

Download WarCraft III Frozen Throne

WarCraft III 1.18

Link Mediafire
Link Mega

WarCraft III 1.24

Link Mediafire
Link Mega

WarCraft III 1.24e

Link Mediafire
Link Mega

WarCraft III 1.26

Link Mediafire
Link Mega

WarCraft III 1.29

Link Mediafire
Link Mega

Warcraft III: The Frozen Throne là một trò chơi chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Blizzard Entertainment. Nó cũng là một gói mở rộng cho Warcraft III: Reign of Chaos khi nó tiếp tục các sự kiện sau khi kết thúc trò chơi chính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén