Gaupol Full Key Portable Free

Gaupol Full Key Portable Free

Gaupol Full Key Portable Free 2022 là một trình chỉnh sửa cho các tệp phụ đề dựa trên văn bản. Nó giúp bạn các công việc như tạo và dịch phụ đề, định thời gian cho phụ đề để phù hợp với video và sửa các lỗi thường gặp. Gaupol bao gồm một trình phát video tích hợp và cũng hỗ trợ khởi chạy một trình phát bên ngoài.

Gaupol Full Key Portable Free

Ứng dụng cho phép bạn mở nhiều hơn một tệp phụ đề, nhờ vào giao diện theo thẻ, đây là một tính năng hữu ích để có thể truy cập.

Tất cả các thông số của phụ đề đều có thể chỉnh sửa dễ dàng, cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các sửa đổi đối với thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc, thời lượng hoặc văn bản chính của phụ đề.

Các dòng mới có thể được thêm vào sau phụ đề đã chọn, cho phép bạn chèn văn bản còn thiếu và bạn cũng có thể chia dòng phụ đề làm hai để đồng bộ hóa dòng phụ đề đó với phim.

Để có trải nghiệm tùy chỉnh hơn khi làm việc với các dự án phụ đề của mình, bạn có thể sử dụng trình phát video của riêng mình trong khi dịch hoặc đồng bộ hóa.

Ứng dụng cho phép bạn chọn trình phát phim ưa thích của mình, trình phát này sẽ được sử dụng để mở và xem trước các dự án đang thực hiện của bạn.

Download Gaupol Full Key Portable Free

Gaupol 1.3.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Gaupol 1.3.1 Setup

Link Download

Một tính năng hữu ích khác của Gaupol là trình kiểm tra chính tả tích hợp, cho phép bạn chỉ tạo nội dung chất lượng và đúng ngữ pháp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.