Gaupol Full Key Portable Free

Gaupol Full Key Portable Free

Gaupol Full Key Portable Free 2022 là một trình chỉnh sửa cho các tệp phụ đề dựa trên văn bản. Nó giúp bạn các công việc như tạo và dịch phụ đề, định thời gian cho phụ đề để phù hợp với video và sửa các lỗi thường gặp. Gaupol bao gồm một trình phát video tích hợp và cũng hỗ trợ khởi chạy một trình phát bên ngoài.

Gaupol Full Key Portable Free

Ứng dụng cho phép bạn mở nhiều hơn một tệp phụ đề, nhờ vào giao diện theo thẻ, đây là một tính năng hữu ích để có thể truy cập.

Tất cả các thông số của phụ đề đều có thể chỉnh sửa dễ dàng, cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các sửa đổi đối với thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc, thời lượng hoặc văn bản chính của phụ đề.

Các dòng mới có thể được thêm vào sau phụ đề đã chọn, cho phép bạn chèn văn bản còn thiếu và bạn cũng có thể chia dòng phụ đề làm hai để đồng bộ hóa dòng phụ đề đó với phim.

Để có trải nghiệm tùy chỉnh hơn khi làm việc với các dự án phụ đề của mình, bạn có thể sử dụng trình phát video của riêng mình trong khi dịch hoặc đồng bộ hóa.

Ứng dụng cho phép bạn chọn trình phát phim ưa thích của mình, trình phát này sẽ được sử dụng để mở và xem trước các dự án đang thực hiện của bạn.

Download Gaupol Full Key Portable Free

Gaupol 1.3.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Gaupol 1.3.1 Setup

Link Download

Một tính năng hữu ích khác của Gaupol là trình kiểm tra chính tả tích hợp, cho phép bạn chỉ tạo nội dung chất lượng và đúng ngữ pháp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*