GeekBench Pro Full Key Portable

GeekBench Pro Full Key Portable

GeekBench Pro Full Key Portable 2022 là một giải pháp phần mềm chuyên dụng có thể giúp người dùng đo lường hiệu suất của CPU và bộ nhớ của họ, cũng như thực hiện các bài kiểm tra. Geekbench 5 là điểm chuẩn đa nền tảng đo hiệu suất hệ thống của bạn chỉ bằng một nút bấm. Thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của bạn sẽ hoạt động như thế nào khi push đến crunch? Nó sẽ như thế nào so với các thiết bị mới nhất trên thị trường?

GeekBench Pro Full Key Portable

Geekbench 5 đo sức mạnh lõi đơn và đa lõi của bộ xử lý cho mọi thứ, từ kiểm tra email đến chụp ảnh đến phát nhạc hoặc tất cả cùng một lúc. Điểm chuẩn CPU của Geekbench 5 đo lường hiệu suất trong các lĩnh vực ứng dụng mới bao gồm Thực tế tăng cường và Học máy, vì vậy bạn sẽ biết hệ thống của mình đang ở mức nào.

Kiểm tra khả năng chơi game, xử lý hình ảnh hoặc chỉnh sửa video của hệ thống bằng Điểm chuẩn điện toán. Kiểm tra sức mạnh GPU của bạn với sự hỗ trợ cho các API OpenCL, CUDA và Metal. Điểm mới của Geekbench 5 là hỗ trợ Vulkan, API điện toán và đồ họa đa nền tảng thế hệ tiếp theo.

So sánh quả táo và quả cam. Hoặc Táo và Samsung. Được thiết kế từ đầu để so sánh đa nền tảng, Geekbench 5 cho phép bạn so sánh hiệu suất hệ thống giữa các thiết bị, hệ điều hành và kiến ​​trúc bộ xử lý. Geekbench 5 hỗ trợ Android, iOS, macOS, Windows và Linux.

Download GeekBench Pro Full Key Portable

GeekBench Pro 5.4.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

GeekBench Pro 5.4.1 Setup PA

Link Google Drive
Link Mega

Tải kết quả của bạn lên Trình duyệt Geekbench để chia sẻ chúng với những người khác hoặc cho cả thế giới biết thiết bị của bạn có thể hoạt động nhanh (hay chậm) như thế nào! Bạn có thể theo dõi tất cả kết quả của mình ở một nơi bằng cách tạo tài khoản và dễ dàng tìm thấy chúng từ bất kỳ thiết bị nào của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*