GeekBench Pro Full Key Portable

GeekBench Pro Full Key Portable

GeekBench Pro Full Key Portable 2022 là một giải pháp phần mềm chuyên dụng có thể giúp người dùng đo lường hiệu suất của CPU và bộ nhớ của họ, cũng như thực hiện các bài kiểm tra. Geekbench 5 là điểm chuẩn đa nền tảng đo hiệu suất hệ thống của bạn chỉ bằng một nút bấm. Thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của bạn sẽ hoạt động như thế nào khi push đến crunch? Nó sẽ như thế nào so với các thiết bị mới nhất trên thị trường?

GeekBench Pro Full Key Portable

Geekbench 5 đo sức mạnh lõi đơn và đa lõi của bộ xử lý cho mọi thứ, từ kiểm tra email đến chụp ảnh đến phát nhạc hoặc tất cả cùng một lúc. Điểm chuẩn CPU của Geekbench 5 đo lường hiệu suất trong các lĩnh vực ứng dụng mới bao gồm Thực tế tăng cường và Học máy, vì vậy bạn sẽ biết hệ thống của mình đang ở mức nào.

Kiểm tra khả năng chơi game, xử lý hình ảnh hoặc chỉnh sửa video của hệ thống bằng Điểm chuẩn điện toán. Kiểm tra sức mạnh GPU của bạn với sự hỗ trợ cho các API OpenCL, CUDA và Metal. Điểm mới của Geekbench 5 là hỗ trợ Vulkan, API điện toán và đồ họa đa nền tảng thế hệ tiếp theo.

So sánh quả táo và quả cam. Hoặc Táo và Samsung. Được thiết kế từ đầu để so sánh đa nền tảng, Geekbench 5 cho phép bạn so sánh hiệu suất hệ thống giữa các thiết bị, hệ điều hành và kiến ​​trúc bộ xử lý. Geekbench 5 hỗ trợ Android, iOS, macOS, Windows và Linux.

Download GeekBench Pro Full Key Portable

GeekBench Pro 5.4.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

GeekBench Pro 5.4.1 Setup PA

Link Google Drive
Link Mega

Tải kết quả của bạn lên Trình duyệt Geekbench để chia sẻ chúng với những người khác hoặc cho cả thế giới biết thiết bị của bạn có thể hoạt động nhanh (hay chậm) như thế nào! Bạn có thể theo dõi tất cả kết quả của mình ở một nơi bằng cách tạo tài khoản và dễ dàng tìm thấy chúng từ bất kỳ thiết bị nào của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.