Geeksnerds Drive Clone Professional Full Key Portable

Geeksnerds Drive Clone Professional Full Key Portable

Geeksnerds Drive Clone Professional Full Key Portable 2022 là một giải pháp phần mềm gọn gàng được thiết kế để tạo hình ảnh chính xác của nguồn, ổ cứng hoặc phân vùng trên vị trí đích, ổ cứng hoặc phân vùng hoặc tệp hình ảnh. Nó có giao diện đồ họa rõ ràng và trực quan với nhiều công cụ đẹp mắt.

Geeksnerds Drive Clone Professional Full Key Portable

Trong Sao chép, một hình ảnh chính xác hoặc bản sao của một ổ đĩa cứng hoặc phân vùng được tạo trên một ổ đĩa cứng khác. Hình ảnh rất quan trọng đối với việc khôi phục dữ liệu vì hầu hết thời gian, các thành phần xấu trên bất kỳ ổ đĩa cứng nào khiến ổ đĩa hoặc phân vùng không thể truy cập được. Bằng cách tạo ảnh đĩa của ổ bị lỗi lên ổ đĩa lành, dữ liệu trên ổ bị lỗi có thể được truy cập từ ổ đĩa lành.

Đôi khi, số lượng bad sector trên đĩa cứng cao. Trong những trường hợp đó, nên sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu để khôi phục dữ liệu sau khi tạo ảnh đĩa hoặc sao chép ổ cứng bị lỗi sang ổ cứng khỏe.

Điều này có nghĩa là các cung trống sẽ trống trên ổ đĩa đích và các cung có thông tin, được ghi cùng thông tin trên ổ đĩa đích. Nếu một ổ cứng được phát hiện trong Bios nhưng không thể truy cập phân vùng thì phần mềm Geeksnerds Drive Clone có thể được sử dụng để tạo hình ảnh của ổ đĩa bị lỗi trên một ổ đĩa khỏe mạnh.

Download Geeksnerds Drive Clone Professional Full Key Portable

Geeksnerds Drive Clone Professional 2.1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Geeksnerds Drive Clone 2.1.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Geeksnerds Drive Clone là một giải pháp phần mềm rất hữu ích được thiết kế để tạo hình ảnh chính xác của nguồn, ổ cứng hoặc phân vùng trên vị trí đích, ổ cứng hoặc phân vùng hoặc tệp hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.