Geeksnerds Drive Clone Professional Full Key Portable

Geeksnerds Drive Clone Professional Full Key Portable

Geeksnerds Drive Clone Professional Full Key Portable 2022 là một giải pháp phần mềm gọn gàng được thiết kế để tạo hình ảnh chính xác của nguồn, ổ cứng hoặc phân vùng trên vị trí đích, ổ cứng hoặc phân vùng hoặc tệp hình ảnh. Nó có giao diện đồ họa rõ ràng và trực quan với nhiều công cụ đẹp mắt.

Geeksnerds Drive Clone Professional Full Key Portable

Trong Sao chép, một hình ảnh chính xác hoặc bản sao của một ổ đĩa cứng hoặc phân vùng được tạo trên một ổ đĩa cứng khác. Hình ảnh rất quan trọng đối với việc khôi phục dữ liệu vì hầu hết thời gian, các thành phần xấu trên bất kỳ ổ đĩa cứng nào khiến ổ đĩa hoặc phân vùng không thể truy cập được. Bằng cách tạo ảnh đĩa của ổ bị lỗi lên ổ đĩa lành, dữ liệu trên ổ bị lỗi có thể được truy cập từ ổ đĩa lành.

Đôi khi, số lượng bad sector trên đĩa cứng cao. Trong những trường hợp đó, nên sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu để khôi phục dữ liệu sau khi tạo ảnh đĩa hoặc sao chép ổ cứng bị lỗi sang ổ cứng khỏe.

Điều này có nghĩa là các cung trống sẽ trống trên ổ đĩa đích và các cung có thông tin, được ghi cùng thông tin trên ổ đĩa đích. Nếu một ổ cứng được phát hiện trong Bios nhưng không thể truy cập phân vùng thì phần mềm Geeksnerds Drive Clone có thể được sử dụng để tạo hình ảnh của ổ đĩa bị lỗi trên một ổ đĩa khỏe mạnh.

Download Geeksnerds Drive Clone Professional Full Key Portable

Geeksnerds Drive Clone Professional 2.1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Geeksnerds Drive Clone 2.1.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Geeksnerds Drive Clone là một giải pháp phần mềm rất hữu ích được thiết kế để tạo hình ảnh chính xác của nguồn, ổ cứng hoặc phân vùng trên vị trí đích, ổ cứng hoặc phân vùng hoặc tệp hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*