GeekSnerds Photo Recovery Full Key Portable

GeekSnerds Photo Recovery Full Key Portable

GeekSnerds Photo Recovery Full Key Portable 2022 là một chương trình nhỏ và dễ sử dụng cho phép bạn khôi phục tất cả các bức ảnh bị mất của mình trong một khoảng thời gian ngắn. Lưu giữ những bức ảnh vô giá của bạn suốt đời. Khôi phục tất cả ảnh của bạn bằng tiện ích này. Nó có thể mang lại các bức ảnh từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa flash và các thiết bị lưu trữ khác.

GeekSnerds Photo Recovery Full Key Portable

Quá trình khôi phục rất đơn giản và thân thiện với người dùng vì phần mềm hiển thị các hình thu nhỏ của hình ảnh. Công cụ khôi phục hình ảnh Geeksnerds có thể khôi phục, khôi phục, truy xuất, hủy xóa, hủy định dạng hình ảnh kỹ thuật số, ảnh và tệp hình ảnh từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa di động, thiết bị lưu trữ khối di động (ổ USB flash, thẻ nhớ, đĩa mini, flash nhỏ gọn ) và thẻ nhớ bao gồm MMC, SD, XD, Micro SD và Mini SD một cách dễ dàng.

Có thể khôi phục các tệp hình ảnh, ảnh và ảnh bị xóa do vô tình. Các tệp hình ảnh và ảnh bị mất do hệ thống tệp bị hỏng có thể được khôi phục

Các tệp ảnh và ảnh bị mất do bất kỳ cuộc tấn công nào của vi-rút đều có thể được khôi phục. Có thể khôi phục các tệp ảnh và ảnh từ ổ cứng đã định dạng và thẻ nhớ bằng Geeksnerds Photo Recovery

Chức năng xem hình thu nhỏ trong khi quét, cho phép bạn dễ dàng xác định các tệp hình ảnh kỹ thuật số bị mất của mình. Các tệp hình ảnh đã khôi phục có thể được lưu trên bất kỳ loại ổ cứng hoặc phương tiện nào kể cả mạng (nếu hệ điều hành hiển thị)

Download GeekSnerds Photo Recovery Full Key Portable

GeekSnerds Photo Recovery 3.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình Khôi phục Hình ảnh của chúng tôi khôi phục các tệp hình ảnh ngay cả khi phân vùng đã bị mất hoặc bị xóa. Nó có thể khôi phục các tệp hình ảnh ngay cả khi chúng bị xóa khỏi thùng rác

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.