Geeksnerds Windows Data Recovery Full Key Portable

Geeksnerds Windows Data Recovery Full Key Portable

Geeksnerds Windows Data Recovery Full Key Portable 2022 là một công cụ phần mềm có thể được sử dụng để lấy thông tin quan trọng từ các thiết bị FAT và NTFS bị định dạng hoặc bị hỏng.

Geeksnerds Windows Data Recovery Full Key Portable

Chương trình này phát hiện tất cả các phân vùng của bạn và hiển thị thông tin liên quan đến chúng trong cửa sổ chính. Để chính xác hơn, bạn có thể xem tên ổ đĩa, hệ thống tệp, tổng dung lượng, đã sử dụng và dung lượng trống, cũng như đĩa mẹ, khu vực bắt đầu và loại đĩa.

Có một số kiểu quét mà bạn có thể tận dụng trong các tình huống khác nhau. Ví dụ: “Quét thông thường” có thể được sử dụng trong trường hợp mất hoặc hỏng phân vùng đột ngột, trong khi “Quét nâng cao” dành cho trường hợp hỏng đĩa nghiêm trọng hoặc cài đặt lại hệ điều hành. Bạn cũng có thể chọn “Quét được định dạng” hoặc “Phục hồi (các) tệp đã xóa”.

Có thể sao chép ổ đĩa với sự trợ giúp của trình hướng dẫn, nhưng bạn nên biết rằng tất cả dữ liệu hiện có trên đích sẽ bị ghi đè và mất vĩnh viễn.

Download Geeksnerds Windows Data Recovery Full Key Portable

Geeksnerds Windows Data Recovery 4.1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng ứng dụng này không thân thiện lắm với hiệu suất máy tính của bạn, vì mức sử dụng CPU và bộ nhớ khá cao, do đó, có thể bạn không nên chạy nó cùng với các tiện ích đòi hỏi khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.