Geeksnerds Windows Data Recovery Full Key Portable

Geeksnerds Windows Data Recovery Full Key Portable

Geeksnerds Windows Data Recovery Full Key Portable 2023 là một công cụ phần mềm có thể được sử dụng để lấy thông tin quan trọng từ các thiết bị FAT và NTFS bị định dạng hoặc bị hỏng.

Geeksnerds Windows Data Recovery Full Key Portable

Chương trình này phát hiện tất cả các phân vùng của bạn và hiển thị thông tin liên quan đến chúng trong cửa sổ chính. Để chính xác hơn, bạn có thể xem tên ổ đĩa, hệ thống tệp, tổng dung lượng, đã sử dụng và dung lượng trống, cũng như đĩa mẹ, khu vực bắt đầu và loại đĩa.

Có một số kiểu quét mà bạn có thể tận dụng trong các tình huống khác nhau. Ví dụ: “Quét thông thường” có thể được sử dụng trong trường hợp mất hoặc hỏng phân vùng đột ngột, trong khi “Quét nâng cao” dành cho trường hợp hỏng đĩa nghiêm trọng hoặc cài đặt lại hệ điều hành. Bạn cũng có thể chọn “Quét được định dạng” hoặc “Phục hồi (các) tệp đã xóa”.

Có thể sao chép ổ đĩa với sự trợ giúp của trình hướng dẫn, nhưng bạn nên biết rằng tất cả dữ liệu hiện có trên đích sẽ bị ghi đè và mất vĩnh viễn.

Download Geeksnerds Windows Data Recovery Full Key Portable

Geeksnerds Windows Data Recovery 4.1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng ứng dụng này không thân thiện lắm với hiệu suất máy tính của bạn, vì mức sử dụng CPU và bộ nhớ khá cao, do đó, có thể bạn không nên chạy nó cùng với các tiện ích đòi hỏi khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*