GeoGebra Classic Full Key Portable Free

GeoGebra Classic Full Key Portable Free

GeoGebra Classic Full Key Portable Free 2022 là một tiện ích mã nguồn mở được xây dựng đặc biệt để giúp người dùng thiết kế các đối tượng toán học thuộc một số loại được sử dụng cho giải tích, đại số và hình học. Vì đây là ứng dụng dựa trên Java, bạn nên đảm bảo rằng mình đã cài đặt môi trường làm việc trên máy tính trước đó.

GeoGebra Classic Full Key Portable Free

Nhìn chung, GeoGebra 6 được tích hợp nhiều tham số chuyên dụng để giúp bạn học hoặc dạy các đối tượng và phép toán toán học khác nhau. Nó có giao diện rõ ràng cho phép người dùng tạo các đối tượng toán học bằng cách sử dụng các công cụ hoặc lệnh chuyên dụng. Ứng dụng cung cấp quyền truy cập nhanh vào các công cụ vẽ khác nhau có thể chèn vào ngăn làm việc khá dễ dàng.

Chương trình này cho phép bạn thêm các điểm và vectơ và thực hiện các phép tính với chúng (ví dụ: bạn có thể đo độ dài của một vectơ) và bao gồm các đường và trục, phần hình nón và cung tròn, đường cong, bất đẳng thức và hàm.

Nó cung cấp hỗ trợ cho hai ngôn ngữ kịch bản (GGBScript và Javascript), vì vậy bạn có thể tạo một chuỗi lệnh để thiết kế hoặc sửa đổi các đối tượng. Hơn nữa, bạn có thể ghi lại các giá trị cho từng đối tượng trong danh sách bảng tính, cụ thể là số, điểm và vectơ. Có thể lưu các dự án đã tạo vào một tệp (ví dụ: HTML, PNG, EPS, GIF), được tải lên trên trang web của nhà phát triển hoặc được in ra.

Download GeoGebra Classic Full Key Portable Free

GeoGebra Classic 6.0.631.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

GeoGebra Classic 6.0.697.0 Setup

Link Download

Có thể lưu các dự án đã tạo vào một tệp (ví dụ: HTML, PNG, EPS, GIF), được tải lên trên trang web của nhà phát triển hoặc được in ra. Nói chung, GeoGebra có nhiều tham số chuyên dụng để giúp bạn học hoặc dạy các đối tượng và phép toán toán học khác nhau.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.