GhostBuster Full Key Portable Free

GhostBuster Full Key Portable Free

GhostBuster Full Key Portable Free 2022 quét sổ đăng ký của bạn để tìm các thiết bị đã được ghost (phần cứng không còn được kết nối với PC) và xóa chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó có thể liệt kê tất cả các thiết bị, phát hiện các thiết bị bị ma và loại bỏ chúng nếu chúng phù hợp với các loại thiết bị và lớp thiết bị có thể chọn.

GhostBuster Full Key Portable Free

Nó thực hiện tương tự khi bạn nhấp chuột phải vào một thiết bị trong Windows Device Manager và chọn gỡ cài đặt. Sự khác biệt duy nhất là chương trình này thực hiện hàng loạt cho tất cả các thiết bị được lọc đã được ghost lại, do đó tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Nó loại bỏ các thiết bị theo tên, lớp hoặc ký tự đại diện, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để loại bỏ chỉ một trong hai thiết bị được tạo ma có cùng tên; nó sẽ luôn cố gắng xóa tất cả các thiết bị đã được ghost phù hợp.

GhostBuster là một tiện ích tiện dụng cho phép bạn xem và chấm dứt mọi ứng dụng đang chạy nhưng không hoạt động. Nó sẽ phát hiện tất cả các ổ đĩa hiện đang chạy và cảnh báo bạn nếu bất kỳ ổ nào trong số đó được khởi động, nhưng không hoạt động do thiếu kết nối thiết bị.

Download GhostBuster Full Key Portable Free

Ghostbuster Portable

Link Download

Ghostbuster Setup v1.0.10

Link Download

Chương trình có thể giúp bạn xem tất cả các thiết bị được cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn có thể xem các thuộc tính của thiết bị, chẳng hạn như mô tả, ID phần cứng, cấu hình, GUID lớp và nhà sản xuất. Bạn có thể thêm từng ổ đĩa vào một lớp hoặc danh mục thiết bị hoặc bạn có thể tạo phân loại của riêng mình bằng cách sử dụng tùy chọn ký tự đại diện.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.