GiliSoft Audio Toolbox Suite Full Key Portable

GiliSoft Audio Toolbox Suite Full Key Portable

GiliSoft Audio Toolbox Suite Full Key Portable 2022 có thể dễ dàng chuyển đổi và chỉnh sửa bất kỳ tệp âm thanh nào, trích xuất, tạo và sao chép CD, chuyển đổi tệp âm thanh, ghi nhạc vào CD, trích xuất CD / DVD thành các tệp âm thanh khác nhau, v.v.

GiliSoft Audio Toolbox Suite Full Key Portable

Một công cụ tuyệt vời có thể làm phong phú thêm chương trình giải trí âm nhạc của bạn. Nó cho phép bạn ghi lại âm thanh trực tuyến từ các trang web âm nhạc, nền tảng video và đài phát thanh hoặc dễ dàng ghi lại âm thanh từ các cuộc trò chuyện âm thanh. Phần mềm cung cấp nhiều định dạng âm thanh đầu ra, bao gồm MP3, AAC, FLAC, WMA, v.v., phát mượt mà trên mọi máy nghe nhạc và thiết bị di động.

Tạo nhạc chuông, tạo mash-up, clip nhạc và hơn thế nữa là công cụ hoàn hảo cho mọi nhu cầu cắt âm thanh Mp3 Wav Wma của bạn. Cắt phần yêu thích của bạn khỏi video hoặc âm thanh và lưu kết quả dưới dạng tệp MP3 hoặc nhạc chuông cho điện thoại di động của bạn. Ứng dụng này có thể làm cho bản âm thanh mờ dần đi một cách mượt mà.

GiliSoft Audio Toolbox cho phép bạn chuyển các tập tin sang iTunes để tải thêm lên thiết bị di động bằng cách sử dụng “Transfer to iTunes”. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để trích xuất một đĩa CD âm thanh một cách dễ dàng và mặt khác, để ghi các tệp của bạn trên đĩa CD.

Download GiliSoft Audio Toolbox Suite Full Key Portable

GiliSoft Audio Toolbox Suite 7.6.0 Portable

Link Google Drive
Link Metga

Một tính năng tuyệt vời khác là “Trình chỉnh sửa thẻ ID3”, cung cấp cho bạn khả năng tạo thư viện nhạc của riêng mình bằng cách nhập thông tin mới, sau đó thêm hoặc chỉnh sửa siêu dữ liệu thẻ, bao gồm thể loại, tiêu đề, nghệ sĩ, album, năm, số bản nhạc và hơn thế nữa .

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*