GiliSoft Audio Toolbox Suite Full Key Portable

GiliSoft Audio Toolbox Suite Full Key Portable

GiliSoft Audio Toolbox Suite Full Key Portable 2022 có thể dễ dàng chuyển đổi và chỉnh sửa bất kỳ tệp âm thanh nào, trích xuất, tạo và sao chép CD, chuyển đổi tệp âm thanh, ghi nhạc vào CD, trích xuất CD / DVD thành các tệp âm thanh khác nhau, v.v.

GiliSoft Audio Toolbox Suite Full Key Portable

Một công cụ tuyệt vời có thể làm phong phú thêm chương trình giải trí âm nhạc của bạn. Nó cho phép bạn ghi lại âm thanh trực tuyến từ các trang web âm nhạc, nền tảng video và đài phát thanh hoặc dễ dàng ghi lại âm thanh từ các cuộc trò chuyện âm thanh. Phần mềm cung cấp nhiều định dạng âm thanh đầu ra, bao gồm MP3, AAC, FLAC, WMA, v.v., phát mượt mà trên mọi máy nghe nhạc và thiết bị di động.

Tạo nhạc chuông, tạo mash-up, clip nhạc và hơn thế nữa là công cụ hoàn hảo cho mọi nhu cầu cắt âm thanh Mp3 Wav Wma của bạn. Cắt phần yêu thích của bạn khỏi video hoặc âm thanh và lưu kết quả dưới dạng tệp MP3 hoặc nhạc chuông cho điện thoại di động của bạn. Ứng dụng này có thể làm cho bản âm thanh mờ dần đi một cách mượt mà.

GiliSoft Audio Toolbox cho phép bạn chuyển các tập tin sang iTunes để tải thêm lên thiết bị di động bằng cách sử dụng “Transfer to iTunes”. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để trích xuất một đĩa CD âm thanh một cách dễ dàng và mặt khác, để ghi các tệp của bạn trên đĩa CD.

Download GiliSoft Audio Toolbox Suite Full Key Portable

GiliSoft Audio Toolbox Suite 7.6.0 Portable

Link Google Drive
Link Metga

Một tính năng tuyệt vời khác là “Trình chỉnh sửa thẻ ID3”, cung cấp cho bạn khả năng tạo thư viện nhạc của riêng mình bằng cách nhập thông tin mới, sau đó thêm hoặc chỉnh sửa siêu dữ liệu thẻ, bao gồm thể loại, tiêu đề, nghệ sĩ, album, năm, số bản nhạc và hơn thế nữa .

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.