GiliSoft Photo Stamp Remover Pro Full Key Portable

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro Full Key Portable

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro Full Key Portable 2022 có thể làm cho các đối tượng biến mất như thể chúng chưa từng ở đó. Tạo những bức ảnh vui nhộn, loại bỏ những người không mong muốn, loại bỏ những nốt mụn khó coi, làm sạch bức ảnh hoàn hảo.

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro Full Key Portable

Có được những hình ảnh kỳ diệu được thực hiện trong vài giây thay vì vài phút. Mọi người trên khắp thế giới sử dụng Photo Stamp Remover Pro mỗi ngày để làm đẹp ảnh của họ. Nó nhắm mục tiêu trở thành một ứng dụng chữa bệnh bằng hình ảnh đơn giản nhưng hiệu quả cho tất cả người dùng.

Đó là một phần mềm đơn giản có thể được sử dụng để loại bỏ các đối tượng ảnh không mong muốn với nỗ lực tối thiểu. Được bao bọc trong một giao diện thân thiện với người dùng, công cụ này bao gồm các tùy chọn trực quan cho tất cả các loại người dùng, ngay cả những người không có kinh nghiệm trước đó trong các ứng dụng như vậy.

GUI dựa trên một cửa sổ đơn giản và trang nhã, nơi bạn có thể kéo và thả ảnh. Khi bạn quyết định loại bỏ đối tượng hoặc các đối tượng nào khỏi ảnh, bạn có thể chọn chế độ loại bỏ từ làm mịn, lấp đầy cạnh và sửa chữa kết cấu.

Download GiliSoft Photo Stamp Remover Pro Full Key Portable

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro 5.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro 5.0.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bạn có thể sử dụng bút vẽ, tẩy, hình chữ nhật, đa giác, chế độ ảnh tự do hoặc chuyển động, xoay hoặc lật ảnh hoặc phóng to và thu nhỏ. Cũng có thể cắt hình ảnh, chèn hình mờ văn bản hoặc hình ảnh và vẽ các hình dạng khác nhau với bất kỳ màu sắc và độ dày nào. Nhiều tệp đồ họa có thể được mở cùng một lúc để có thể dễ dàng điều hướng chúng trong cửa sổ chính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.