GiliSoft Photo Stamp Remover Pro Full Key Portable

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro Full Key Portable

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro Full Key Portable 2023 có thể làm cho các đối tượng biến mất như thể chúng chưa từng ở đó. Tạo những bức ảnh vui nhộn, loại bỏ những người không mong muốn, loại bỏ những nốt mụn khó coi, làm sạch bức ảnh hoàn hảo.

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro Full Key Portable

Có được những hình ảnh kỳ diệu được thực hiện trong vài giây thay vì vài phút. Mọi người trên khắp thế giới sử dụng Photo Stamp Remover Pro mỗi ngày để làm đẹp ảnh của họ. Nó nhắm mục tiêu trở thành một ứng dụng chữa bệnh bằng hình ảnh đơn giản nhưng hiệu quả cho tất cả người dùng.

Đó là một phần mềm đơn giản có thể được sử dụng để loại bỏ các đối tượng ảnh không mong muốn với nỗ lực tối thiểu. Được bao bọc trong một giao diện thân thiện với người dùng, công cụ này bao gồm các tùy chọn trực quan cho tất cả các loại người dùng, ngay cả những người không có kinh nghiệm trước đó trong các ứng dụng như vậy.

GUI dựa trên một cửa sổ đơn giản và trang nhã, nơi bạn có thể kéo và thả ảnh. Khi bạn quyết định loại bỏ đối tượng hoặc các đối tượng nào khỏi ảnh, bạn có thể chọn chế độ loại bỏ từ làm mịn, lấp đầy cạnh và sửa chữa kết cấu.

Download GiliSoft Photo Stamp Remover Pro Full Key Portable

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro 5.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro 5.0.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bạn có thể sử dụng bút vẽ, tẩy, hình chữ nhật, đa giác, chế độ ảnh tự do hoặc chuyển động, xoay hoặc lật ảnh hoặc phóng to và thu nhỏ. Cũng có thể cắt hình ảnh, chèn hình mờ văn bản hoặc hình ảnh và vẽ các hình dạng khác nhau với bất kỳ màu sắc và độ dày nào. Nhiều tệp đồ họa có thể được mở cùng một lúc để có thể dễ dàng điều hướng chúng trong cửa sổ chính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*