GiliSoft Video Converter Discovery Edition Full Key Portable

GiliSoft Video Converter Discovery Edition Full Key Portable

GiliSoft Video Converter Discovery Edition Full Key Portable 2022 có thể sửa đổi bất kỳ video nào trên máy tính của bạn thành bất kỳ định dạng nào bạn cần, cho phép bạn chuyển đổi video cho phần cứng và phần mềm chuyên dụng. Nó cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa video cho phép bạn cắt, xén và điều chỉnh các giá trị hình ảnh và âm thanh của cảnh quay, cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần để bạn tận dụng tối đa việc chuyển đổi video.

GiliSoft Video Converter Discovery Edition Full Key Portable

Đọc hầu hết tất cả các tệp video. Công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ có thể đọc hầu hết các định dạng video phổ biến bao gồm định dạng video H265 từ Internet, máy quay kỹ thuật số, thẻ chụp, v.v.

Xuất sang các định dạng video phổ biến. Chuyển đổi các video này trên PC của bạn sang tất cả các định dạng video / âm thanh chính có thể phát được trên các thiết bị đa phương tiện khác nhau, bao gồm cả định dạng video H265.

Công cụ chuyển đổi SWF sang video tốt hơn. Công cụ chuyển đổi Flash chuyên nghiệp để chuyển đổi Flash SWF sang video. Nó chuyển đổi Macromedia Flash (ActionScript) SWF sang AVI, MPEG, MP4 và các định dạng phổ biến.

Chuyển mã tăng tốc GPU. Hỗ trợ mã hóa tăng tốc NVIDIA NVENC và tương thích với hầu hết các cạc đồ họa NVIDIA hỗ trợ tập lệnh CUDA cũ.

Kết hợp các đoạn video thành một. Hỗ trợ ghép nhiều video clip thành một bộ phim và thêm hiệu ứng chuyển tiếp phong cách giữa các đoạn hoặc nối chúng mà không cần mã hóa lại.

Download GiliSoft Video Converter Discovery Edition Full Key Portable

GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Cắt Clip từ Video lớn. Cung cấp cho bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng để cắt giảm thời lượng video và cũng cho phép bạn chỉnh sửa phim theo nhiều cách khác nhau, cắt video mà không cần mã hóa lại.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.