GiliSoft Video Converter Discovery Edition Full Key Portable

GiliSoft Video Converter Discovery Edition Full Key Portable

GiliSoft Video Converter Discovery Edition Full Key Portable 2022 có thể sửa đổi bất kỳ video nào trên máy tính của bạn thành bất kỳ định dạng nào bạn cần, cho phép bạn chuyển đổi video cho phần cứng và phần mềm chuyên dụng. Nó cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa video cho phép bạn cắt, xén và điều chỉnh các giá trị hình ảnh và âm thanh của cảnh quay, cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần để bạn tận dụng tối đa việc chuyển đổi video.

GiliSoft Video Converter Discovery Edition Full Key Portable

Đọc hầu hết tất cả các tệp video. Công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ có thể đọc hầu hết các định dạng video phổ biến bao gồm định dạng video H265 từ Internet, máy quay kỹ thuật số, thẻ chụp, v.v.

Xuất sang các định dạng video phổ biến. Chuyển đổi các video này trên PC của bạn sang tất cả các định dạng video / âm thanh chính có thể phát được trên các thiết bị đa phương tiện khác nhau, bao gồm cả định dạng video H265.

Công cụ chuyển đổi SWF sang video tốt hơn. Công cụ chuyển đổi Flash chuyên nghiệp để chuyển đổi Flash SWF sang video. Nó chuyển đổi Macromedia Flash (ActionScript) SWF sang AVI, MPEG, MP4 và các định dạng phổ biến.

Chuyển mã tăng tốc GPU. Hỗ trợ mã hóa tăng tốc NVIDIA NVENC và tương thích với hầu hết các cạc đồ họa NVIDIA hỗ trợ tập lệnh CUDA cũ.

Kết hợp các đoạn video thành một. Hỗ trợ ghép nhiều video clip thành một bộ phim và thêm hiệu ứng chuyển tiếp phong cách giữa các đoạn hoặc nối chúng mà không cần mã hóa lại.

Download GiliSoft Video Converter Discovery Edition Full Key Portable

GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Cắt Clip từ Video lớn. Cung cấp cho bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng để cắt giảm thời lượng video và cũng cho phép bạn chỉnh sửa phim theo nhiều cách khác nhau, cắt video mà không cần mã hóa lại.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*