GiliSoft Video Editor Full Key Portable

GiliSoft Video Editor Full Key Portable

GiliSoft Video Editor Full Key Portable 2022 là phần mềm chia nhỏ video hoàn hảo để chia các tệp video thành nhiều đoạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó hỗ trợ chia nhỏ theo thời gian, ví dụ: cứ sau 600 giây (5 phút) cho mỗi phân đoạn. Nó hỗ trợ chia nhỏ theo kích thước tệp, chẳng hạn như 100 megabyte trên mỗi phân đoạn.

GiliSoft Video Editor Full Key Portable

Hiệu ứng của GiliSoft Video Editor giúp bạn điều chỉnh tốc độ video hoặc thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh (Đen trắng, Phim cũ, Khắc nổi, Khắc, Khắc gỗ, Bút chì, Bôi mực, Tranh sơn dầu, v.v. Khảm, Âm bản, Phát sáng, Khói mù, Sương mù, Motion Blur) sang video. Nó hỗ trợ xem trước tức thì; bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa của video cùng một lúc.

Thông thường, quay nhiều cảnh hơn bạn cần và chỉ chọn chất liệu tốt nhất cho lần chỉnh sửa cuối cùng. Easy Cutter của GiliSoft Video Editor có thể dễ dàng cắt một tập tin video dài thành nhiều phần video nhỏ hơn khác nhau mà không làm giảm chất lượng. Thường thì bạn sẽ quay nhiều phiên bản (nhiều lần) của một cảnh quay và chọn phiên bản tốt nhất khi chỉnh sửa. Batch Cutter của chương trình này giúp bạn cắt nhiều tệp video đồng thời ở chế độ hàng loạt.

Hầu hết các video phục vụ một mục đích, chẳng hạn như kể một câu chuyện hoặc cung cấp thông tin. Với chương trình này, bạn có thể chọn những thước phim đẹp nhất; Loại bỏ các cảnh quay không mong muốn; Tham gia các tài liệu tốt nhất thành một bộ phim; Thêm hiệu ứng, đồ họa, âm nhạc, văn bản; Thay đổi phong cách, tốc độ hoặc tâm trạng của video.

Download GiliSoft Video Editor Full Key Portable

GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

GiliSoft Video Editor 13.1.0 Setup KG

Link Google Drive
Link Mega

Một trình chỉnh sửa video trông hiện đại với một số khả năng chỉnh sửa video: nó có thể cắt thành video, cải tiến nó thông qua các bộ lọc, liên kết hoặc chia nhỏ các clip và thậm chí nén chúng để lưu trữ dễ dàng hơn

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.