GiliSoft Video Editor Full Key Portable

GiliSoft Video Editor Full Key Portable

GiliSoft Video Editor Full Key Portable 2022 là phần mềm chia nhỏ video hoàn hảo để chia các tệp video thành nhiều đoạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó hỗ trợ chia nhỏ theo thời gian, ví dụ: cứ sau 600 giây (5 phút) cho mỗi phân đoạn. Nó hỗ trợ chia nhỏ theo kích thước tệp, chẳng hạn như 100 megabyte trên mỗi phân đoạn.

GiliSoft Video Editor Full Key Portable

Hiệu ứng của GiliSoft Video Editor giúp bạn điều chỉnh tốc độ video hoặc thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh (Đen trắng, Phim cũ, Khắc nổi, Khắc, Khắc gỗ, Bút chì, Bôi mực, Tranh sơn dầu, v.v. Khảm, Âm bản, Phát sáng, Khói mù, Sương mù, Motion Blur) sang video. Nó hỗ trợ xem trước tức thì; bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa của video cùng một lúc.

Thông thường, quay nhiều cảnh hơn bạn cần và chỉ chọn chất liệu tốt nhất cho lần chỉnh sửa cuối cùng. Easy Cutter của GiliSoft Video Editor có thể dễ dàng cắt một tập tin video dài thành nhiều phần video nhỏ hơn khác nhau mà không làm giảm chất lượng. Thường thì bạn sẽ quay nhiều phiên bản (nhiều lần) của một cảnh quay và chọn phiên bản tốt nhất khi chỉnh sửa. Batch Cutter của chương trình này giúp bạn cắt nhiều tệp video đồng thời ở chế độ hàng loạt.

Hầu hết các video phục vụ một mục đích, chẳng hạn như kể một câu chuyện hoặc cung cấp thông tin. Với chương trình này, bạn có thể chọn những thước phim đẹp nhất; Loại bỏ các cảnh quay không mong muốn; Tham gia các tài liệu tốt nhất thành một bộ phim; Thêm hiệu ứng, đồ họa, âm nhạc, văn bản; Thay đổi phong cách, tốc độ hoặc tâm trạng của video.

Download GiliSoft Video Editor Full Key Portable

GiliSoft Video Editor 13.1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

GiliSoft Video Editor 13.1.0 Setup KG

Link Google Drive
Link Mega

Một trình chỉnh sửa video trông hiện đại với một số khả năng chỉnh sửa video: nó có thể cắt thành video, cải tiến nó thông qua các bộ lọc, liên kết hoặc chia nhỏ các clip và thậm chí nén chúng để lưu trữ dễ dàng hơn

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*