Glary Utilities Pro Full Key Portable

Glary Utilities Pro Full Key Portable

Glary Utilities Pro Full Key Portable 2022 một bộ công cụ đa năng để sửa chữa, tăng tốc, bảo trì và bảo vệ máy tính của bạn. Nó tối ưu hóa hiệu suất, giải quyết vấn đề, bảo vệ quyền riêng tư và giúp điều chỉnh hệ thống theo nhu cầu của chúng ta. Nó cung cấp các chức năng hệ thống có giá trị mà khó có thể truy cập theo cách thông thường. Nó là đơn giản để sử dụng; thậm chí hầu hết tất cả các công cụ cần một cú nhấp chuột để thực hiện.

Glary Utilities Pro Full Key Portable

Hơn nữa, Glary Utilities 5 bao gồm các tùy chọn để tối ưu hóa bộ nhớ, tìm, sửa hoặc xóa các phím tắt Windows bị hỏng, quản lý các chương trình khởi động khi khởi động Windows và gỡ cài đặt phần mềm. Các tính năng khác bao gồm xóa tệp an toàn, công cụ tìm Thư mục trống và hơn thế nữa. Các tính năng khác bao gồm xóa tệp an toàn, công cụ tìm Thư mục trống và hơn thế nữa. Bạn có thể truy cập tất cả các công cụ tiện ích của Glary thông qua một giao diện đơn giản và bắt mắt.

Nó cho phép bạn dọn dẹp các tệp rác hệ thống phổ biến, cũng như các mục đăng ký không hợp lệ và dấu vết Internet (có hỗ trợ plug-in cho hơn 45 chương trình bên ngoài). Bạn cũng có thể quản lý và xóa các tiện ích bổ sung của trình duyệt, phân tích việc sử dụng dung lượng ổ đĩa và tìm các tệp trùng lặp.

Người dùng có ít kỹ năng kỹ thuật nhất định bị thu hút bởi phần bảo trì bằng 1 cú nhấp chuột của Glary Utilities Pro, vì nó yêu cầu họ chỉ cần nhấp vào một số hộp kiểm cho các vấn đề họ muốn sửa chữa.

Download Glary Utilities Pro Full Key Portable

Glary Utilities Pro 5.165.0.191 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Glary Utilities Pro 5.136.0.162 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Glary Utilities Pro 5.165.0.191 Setup KG

Link Google Drive
Link Mega

Cụ thể, chúng có thể làm sạch các mục đăng ký, sửa các phím tắt, loại bỏ phần mềm gián điệp, sửa chữa đĩa cục bộ, xóa các bản nhạc, xóa các tệp tạm thời hoặc quản lý các mục khởi động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*