Gnaural Full Key Portable Free

Gnaural Full Key Portable Free

Gnaural Full Key Portable Free 2022 có một bộ tính năng nâng cao để giúp bạn tạo các bản nhạc nhịp hai tai với các tần số khác nhau và đặc biệt phù hợp cho người dùng chuyên nghiệp. Không phải tất cả các chức năng của chương trình đều có thể được mô tả trực quan vì vậy bạn cần thử nghiệm với các tham số cấu hình để hiểu cách hoạt động của nó.

Gnaural Full Key Portable Free

Lịch trình đánh nhịp hai tai hoàn toàn mới có thể được tạo bằng cách cung cấp thông tin về tiêu đề, mô tả và tác giả. Ngoài ra, bạn được phép điều chỉnh âm lượng và cân bằng, hoán đổi luồng âm thanh nổi và đầu ra đơn âm.

Gnaural tích hợp một biểu đồ trong cửa sổ chính có thể được sử dụng để ghi lại thông tin về tần số cơ bản hoặc nhịp, âm lượng và cân bằng âm thanh nổi. Các nút phát lại giúp bạn bắt đầu, dừng, tua lại hoặc chuyển tiếp lựa chọn âm thanh hiện tại.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn khả năng thêm nhiều giọng nói khác nhau, chẳng hạn như nhịp hai tai, tiếng ồn màu hồng, tệp âm thanh, xung isochronic, giọt nước và mưa, hoàn tác hoặc làm lại hành động của bạn và cắt, sao chép, dán hoặc xóa các điểm dữ liệu. Các tệp âm thanh có thể được xuất sang định dạng tệp WAV, AU, FLAC, OGG, PAF, AVR hoặc CAF.

Download Gnaural Full Key Portable Free

Gnaural 1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Gnaural 1.0.20110606 Setup

Link Download

GUI trông hơi đông nên bạn cần thêm thời gian để giải mã các tính năng của nó. Một hướng dẫn trợ giúp được bao gồm trong gói nhưng chỉ bao gồm chi tiết về các hành động có thể được kích hoạt với sự hỗ trợ của các phím nóng. Các video hướng dẫn trực tuyến hiển thị chi tiết về quá trình cấu hình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.