Gnaural Full Key Portable Free

Gnaural Full Key Portable Free

Gnaural Full Key Portable Free 2022 có một bộ tính năng nâng cao để giúp bạn tạo các bản nhạc nhịp hai tai với các tần số khác nhau và đặc biệt phù hợp cho người dùng chuyên nghiệp. Không phải tất cả các chức năng của chương trình đều có thể được mô tả trực quan vì vậy bạn cần thử nghiệm với các tham số cấu hình để hiểu cách hoạt động của nó.

Gnaural Full Key Portable Free

Lịch trình đánh nhịp hai tai hoàn toàn mới có thể được tạo bằng cách cung cấp thông tin về tiêu đề, mô tả và tác giả. Ngoài ra, bạn được phép điều chỉnh âm lượng và cân bằng, hoán đổi luồng âm thanh nổi và đầu ra đơn âm.

Gnaural tích hợp một biểu đồ trong cửa sổ chính có thể được sử dụng để ghi lại thông tin về tần số cơ bản hoặc nhịp, âm lượng và cân bằng âm thanh nổi. Các nút phát lại giúp bạn bắt đầu, dừng, tua lại hoặc chuyển tiếp lựa chọn âm thanh hiện tại.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn khả năng thêm nhiều giọng nói khác nhau, chẳng hạn như nhịp hai tai, tiếng ồn màu hồng, tệp âm thanh, xung isochronic, giọt nước và mưa, hoàn tác hoặc làm lại hành động của bạn và cắt, sao chép, dán hoặc xóa các điểm dữ liệu. Các tệp âm thanh có thể được xuất sang định dạng tệp WAV, AU, FLAC, OGG, PAF, AVR hoặc CAF.

Download Gnaural Full Key Portable Free

Gnaural 1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Gnaural 1.0.20110606 Setup

Link Download

GUI trông hơi đông nên bạn cần thêm thời gian để giải mã các tính năng của nó. Một hướng dẫn trợ giúp được bao gồm trong gói nhưng chỉ bao gồm chi tiết về các hành động có thể được kích hoạt với sự hỗ trợ của các phím nóng. Các video hướng dẫn trực tuyến hiển thị chi tiết về quá trình cấu hình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*