GoldWave Full Key Portable

GoldWave Full Key Portable

GoldWave Full Key Portable 2022 là một trình biên tập âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp, được đánh giá cao, biến máy tính hoặc thiết bị di động của bạn thành một phòng thu âm trong tầm tay bạn. Thực hiện mọi thứ từ ghi và chỉnh sửa đơn giản đến xử lý, khôi phục, cải tiến và chuyển đổi âm thanh phức tạp nhất.

GoldWave Full Key Portable

GoldWave lý tưởng cho những người làm việc với âm thanh để chỉnh sửa CD, khôi phục kho lưu trữ, phân tích giọng nói, radio và TV, Java và các trang Web, trò chơi hoặc chỉ để giải trí. Bạn có thể sử dụng nó để thực hiện mọi thứ, từ những tin nhắn phức tạp trên máy trả lời tự động đến nội dung âm thanh CD chất lượng cao, chuyên nghiệp.

Thay đổi tốc độ phát lại để nghe nhạc của bạn theo một cách hoàn toàn mới hoặc để học một bài hát bằng tai. Nghe âm thanh trong khi tua đi hoặc tua lại nhanh. Xem hình ảnh thời gian thực để xem nội dung tần suất và phát hiện các vấn đề chất lượng tiềm ẩn. Kết nối bàn đạp chân để điều khiển phát lại các bản chép lời.

Download GoldWave Full Key Portable

GoldWave 6.55×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

GoldWave 6.55 Setup KG

Link Google Drive
Link Mega

Tạo bản ghi âm giọng nói hoặc nhạc cụ rõ ràng. Chọn đầu vào tích hợp micrô, đường truyền, âm thanh phát trực tuyến hoặc nội dung bạn nghe (lặp lại). Kết nối bàn xoay để ghi LP, sàn cassette để ghi băng, bộ thu để ghi radio hoặc micrô USB cao cấp để ghi âm nhạc, bài phát biểu hoặc báo cáo của riêng bạn. Đặt hẹn giờ để bắt đầu ghi vào một ngày và giờ nhất định. Sử dụng ghi âm được kích hoạt ở mức để tiếp tục và tự động tạm dừng ghi bất cứ khi nào tín hiệu ở trên hoặc dưới một mức nhất định.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*