GoldWave Full Key Portable

GoldWave Full Key Portable

GoldWave Full Key Portable 2022 là một trình biên tập âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp, được đánh giá cao, biến máy tính hoặc thiết bị di động của bạn thành một phòng thu âm trong tầm tay bạn. Thực hiện mọi thứ từ ghi và chỉnh sửa đơn giản đến xử lý, khôi phục, cải tiến và chuyển đổi âm thanh phức tạp nhất.

GoldWave Full Key Portable

GoldWave lý tưởng cho những người làm việc với âm thanh để chỉnh sửa CD, khôi phục kho lưu trữ, phân tích giọng nói, radio và TV, Java và các trang Web, trò chơi hoặc chỉ để giải trí. Bạn có thể sử dụng nó để thực hiện mọi thứ, từ những tin nhắn phức tạp trên máy trả lời tự động đến nội dung âm thanh CD chất lượng cao, chuyên nghiệp.

Thay đổi tốc độ phát lại để nghe nhạc của bạn theo một cách hoàn toàn mới hoặc để học một bài hát bằng tai. Nghe âm thanh trong khi tua đi hoặc tua lại nhanh. Xem hình ảnh thời gian thực để xem nội dung tần suất và phát hiện các vấn đề chất lượng tiềm ẩn. Kết nối bàn đạp chân để điều khiển phát lại các bản chép lời.

Download GoldWave Full Key Portable

GoldWave 6.55×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

GoldWave 6.55 Setup KG

Link Google Drive
Link Mega

Tạo bản ghi âm giọng nói hoặc nhạc cụ rõ ràng. Chọn đầu vào tích hợp micrô, đường truyền, âm thanh phát trực tuyến hoặc nội dung bạn nghe (lặp lại). Kết nối bàn xoay để ghi LP, sàn cassette để ghi băng, bộ thu để ghi radio hoặc micrô USB cao cấp để ghi âm nhạc, bài phát biểu hoặc báo cáo của riêng bạn. Đặt hẹn giờ để bắt đầu ghi vào một ngày và giờ nhất định. Sử dụng ghi âm được kích hoạt ở mức để tiếp tục và tự động tạm dừng ghi bất cứ khi nào tín hiệu ở trên hoặc dưới một mức nhất định.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.