GoodSync Enterprise Full Key Portable

GoodSync Enterprise Full Key Portable

GoodSync Enterprise Full Key Portable 2022 là một bản sao lưu dữ liệu mạnh mẽ cho bất kỳ nền tảng hoặc môi trường kinh doanh nào. Tự động đồng bộ hóa và sao lưu các tệp quan trọng của bạn giữa máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ và ổ đĩa ngoài qua mạng hoặc Internet.

GoodSync Enterprise Full Key Portable

GoodSync Enterprise là một phần mềm sao lưu tệp và đồng bộ hóa tệp dễ dàng và đáng tin cậy. Nó tự động phân tích, đồng bộ hóa và sao lưu email, ảnh gia đình quý giá, danh bạ, MP3, tài liệu tài chính và các tệp quan trọng khác cục bộ – giữa máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, ổ đĩa ngoài và thiết bị Windows Mobile cũng như từ xa thông qua FTP , SFTP, WebDAV, v.v.

Phần mềm đồng bộ hóa tệp GoodSync Enterprise này kết hợp độ tin cậy vượt trội với giao diện cực kỳ dễ sử dụng để so sánh, đồng bộ hóa và sao lưu email, danh bạ, ảnh, iTunes, MP3 và các tệp quan trọng khác của bạn.

Bố cục của ứng dụng đơn giản, giúp bạn dễ dàng điều hướng qua ứng dụng. Sau khi khởi động lần đầu, bạn sẽ được nhắc nhập hai thư mục thông qua menu được thiết kế trực quan ở trên cùng.

Download GoodSync Enterprise Full Key Portable

GoodSync Enterprise 10.9.34.5 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Nhấp để phân tích chúng sẽ để phần mềm tiến hành phân tích cú pháp thông qua nội dung bạn đã đưa vào đó, tìm kiếm bất kỳ sự khác biệt nào về tệp. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của tệp khi sao lưu nó vào ổ đĩa. Ví dụ: điều đó có thể xảy ra trong trường hợp có các bổ sung mới vào thư mục nguồn, trong khi phiên bản sao lưu chưa được cập nhật.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.