GoodSync Enterprise Full Key Portable

GoodSync Enterprise Full Key Portable

GoodSync Enterprise Full Key Portable 2022 là một bản sao lưu dữ liệu mạnh mẽ cho bất kỳ nền tảng hoặc môi trường kinh doanh nào. Tự động đồng bộ hóa và sao lưu các tệp quan trọng của bạn giữa máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ và ổ đĩa ngoài qua mạng hoặc Internet.

GoodSync Enterprise Full Key Portable

GoodSync Enterprise là một phần mềm sao lưu tệp và đồng bộ hóa tệp dễ dàng và đáng tin cậy. Nó tự động phân tích, đồng bộ hóa và sao lưu email, ảnh gia đình quý giá, danh bạ, MP3, tài liệu tài chính và các tệp quan trọng khác cục bộ – giữa máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, ổ đĩa ngoài và thiết bị Windows Mobile cũng như từ xa thông qua FTP , SFTP, WebDAV, v.v.

Phần mềm đồng bộ hóa tệp GoodSync Enterprise này kết hợp độ tin cậy vượt trội với giao diện cực kỳ dễ sử dụng để so sánh, đồng bộ hóa và sao lưu email, danh bạ, ảnh, iTunes, MP3 và các tệp quan trọng khác của bạn.

Bố cục của ứng dụng đơn giản, giúp bạn dễ dàng điều hướng qua ứng dụng. Sau khi khởi động lần đầu, bạn sẽ được nhắc nhập hai thư mục thông qua menu được thiết kế trực quan ở trên cùng.

Download GoodSync Enterprise Full Key Portable

GoodSync Enterprise 10.9.34.5 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Nhấp để phân tích chúng sẽ để phần mềm tiến hành phân tích cú pháp thông qua nội dung bạn đã đưa vào đó, tìm kiếm bất kỳ sự khác biệt nào về tệp. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của tệp khi sao lưu nó vào ổ đĩa. Ví dụ: điều đó có thể xảy ra trong trường hợp có các bổ sung mới vào thư mục nguồn, trong khi phiên bản sao lưu chưa được cập nhật.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*