GoodSync2Go Enterprise Full Key Portable

GoodSync2Go Enterprise Full Key Portable

GoodSync2Go Enterprise Full Key Portable 2022 là một phần mềm nhẹ và di động cho phép bạn sao lưu và đồng bộ hóa các tệp. Nó được giải quyết cho tất cả các loại người dùng, ngay cả những người có ít hoặc không có kinh nghiệm trong các ứng dụng như vậy.

GoodSync2Go Enterprise Full Key Portable

Vì cài đặt không phải là điều kiện tiên quyết (như với GoodSync ), bạn chỉ có thể thả tệp thực thi vào bất kỳ đâu trên ổ cứng và chạy nó ngay lập tức. Thay vào đó, bạn có thể di chuyển GoodSync2Go sang ổ đĩa flash USB hoặc bộ lưu trữ tương tự, để chạy nó trên bất kỳ máy tính nào với nỗ lực tối thiểu. Một khía cạnh quan trọng cần đề cập là khu vực Windows Registry không nhận được các bản cập nhật mục nhập và các tệp không còn trên ổ cứng sau khi xóa ứng dụng.

Nguồn hoặc đầu ra có thể là máy trạm được đề cập hoặc một máy tính từ xa qua FTP hoặc SFTP. Nhưng bạn cũng có thể liên kết các tệp đó với GoodSync Connect, Windows Shares, WebDAV, Amazon S3, Google Drive, Windows Azure, Amazon Cloud Drive, SkyDrive hoặc WinMobile.

Download GoodSync2Go Enterprise Full Key Portable

GoodSync2Go Enterprise 10.12.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Khi triển khai, bạn có thể nhập tên dự án và chọn loại công việc giữa sao lưu và đồng bộ hóa. Tùy chọn trước đây chỉ sửa đổi tệp trong thư mục đầu ra và bao gồm ẩn tệp hệ thống theo mặc định, trong khi tùy chọn sau thay đổi tệp ở cả hai bên, thực hiện tất cả các cập nhật cần thiết và loại trừ tệp có các thuộc tính nói trên theo mặc định.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.