Goversoft Privazer Donors Full Key Portable

Goversoft Privazer Donors Full Key Portable

Goversoft Privazer Donors Full Key Portable 2023 có thể giúp bạn dọn dẹp không chỉ ổ cứng cố định mà còn cả các thiết bị được kết nối khác nhau, chẳng hạn như ổ lưu trữ nội bộ thứ cấp, HDD hoặc SSD, ổ USB, iPod, máy nghe nhạc MP3 hoặc thẻ nhớ SD.

Goversoft Privazer Donors Full Key Portable

Nó quét đĩa cứng của bạn để tìm dữ liệu nào trên đó sau các trình tối ưu hóa xử lý thông thường. Sau đó, bạn có thể xem dữ liệu và tìm thấy để loại bỏ chúng hoàn toàn, vĩnh viễn. Chương trình hiển thị các bản nhạc còn lại trong quá trình lướt Web, ghi đĩa CD, sử dụng IM-client. Nó cũng phân tích menu “Start”, bộ nhớ, sổ đăng ký.

Chương trình có khả năng độc đáo để làm sạch máy tính Windows của các tệp không cần thiết. Quét thực sự là một phân tích hoàn chỉnh về toàn bộ hệ thống với tính năng chuyên sâu được tích hợp sẵn, bao gồm bộ nhớ thứ cấp, ổ đĩa ngoài và thiết bị lưu trữ được gắn vào bất kỳ loại máy tính nào. Ứng dụng có một mô-đun đặc biệt, xóa vĩnh viễn các tập tin và chức năng nghịch đảo – khôi phục các tập tin đã xóa.

Ứng dụng xóa các tệp sau khỏi bảng hệ thống tệp chính, ghi các lệnh gọi đến hệ thống tệp của Cookie, khỏi sổ đăng ký tệp Index.dat, lịch sử hệ thống, lịch sử của IM, trình quản lý tải xuống và nhiều thành phần khác. Một ứng dụng có thể thực hiện xóa hoàn toàn các tệp khỏi ổ đĩa mà không cần phần còn lại và khôi phục.

Theo mặc định, tiện ích sẽ quét thiết bị đã chọn và cung cấp loại bỏ nhiều loại dấu vết, chẳng hạn như dấu vết còn lại của tên tệp hoặc tệp cũ, hoạt động Internet, cookie, lịch sử sứ giả, sử dụng phần mềm và các lỗi hoặc dấu vết đăng ký.

Download Goversoft Privazer Donors Full Key Portable

Goversoft Privazer v4.0.9 Donors Version Portable

Link Google Drive
Link Mega

Goversoft Privazer Donors 4.0.21 Setup KG

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, nó có thể phát hiện và xóa lịch sử Windows vô dụng, dấu vết tiềm ẩn trong RAM, menu bắt đầu, danh sách nhảy hoặc Dịch vụ lập chỉ mục Windows. Nội dung của Thùng rác, tất cả các tệp tạm thời và một số mục dư thừa khác (chẳng hạn như tệp nhật ký) cũng có thể bị xóa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*