Grapholite Full Key Portable

Grapholite Full Key Portable

Grapholite Full Key Portable 2022 là một giải pháp thay thế dễ sử dụng, thân thiện với cảm ứng, rẻ tiền nhưng rất mạnh mẽ cho Visio có thể được sử dụng cho tất cả các loại đồ họa kinh doanh.

Grapholite Full Key Portable

Grapholite là một giải pháp phần mềm toàn diện và đáng tin cậy nhằm hỗ trợ bạn trong việc tạo các sơ đồ và biểu đồ phức tạp cho mọi mục đích, mà bạn có thể lưu vào máy tính, xuất dưới dạng hình ảnh hoặc in.

Có giao diện tương tự với bộ Microsoft Office , cửa sổ chính của công cụ cho phép bạn bắt đầu với việc tạo sơ đồ trống, bố cục mạng, sơ đồ tư duy hoặc sơ đồ tổ chức, cho phép bạn chọn loại tệp ưa thích chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Download Grapholite Full Key Portable

Grapholite v5.5.1×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Grapholite 5.5.4×64 Setup PA

Link Google Drive
Link Mega

Các giao lộ tối thiểu, một chút dịch chuyển của một đường ở nơi mà các kết nối có thể chồng lên nhau, một vòng lặp ở giao điểm của các liên kết – tất cả những chi tiết tưởng như không quan trọng này thực tế lại rất hữu ích và làm cho sơ đồ của bạn trở nên chuyên nghiệp và dễ đọc hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.