Gravit Designer Full Key Portable

Gravit Designer Full Key Portable

Gravit Designer Full Key Portable 2022 một trình minh họa chạy mượt mà, hiện đại và khá thành thạo, nhờ tính đơn giản và bộ công cụ thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả, tự thể hiện mình là một sự thay thế hợp lệ cho các ứng dụng thiết kế huyền thoại nói trên.

Gravit Designer Full Key Portable

Công cụ trọng lực được mã hóa hoàn toàn bằng javascript và Web GL, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo cho các tiêu chuẩn chất lượng và hiệu suất. Gravit đi kèm với tất cả các tiêu chuẩn thiết kế vectơ 2d, như phép toán boolean, ký hiệu, trang và nhiều hơn thế nữa.

Logic và Giao diện được tách biệt để phát triển nhanh chóng và an toàn, phù hợp với mọi trường hợp sử dụng mà không gây đau đầu — công cụ tiên phong về công cụ thiết kế đồ họa vector web hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn ngành. Công cụ đầu tiên hỗ trợ đầy đủ kết xuất CMYK trong trình duyệt hoàn toàn phù hợp cho ngành in.

Với các định dạng nhập / xuất PDF, PNG, JPG, SVG và sketch, Gravit là một trong những công cụ tương thích nhất trên thế giới.

Download Gravit Designer Full Key Portable

Gravit Designer 3.5.28 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Gravit Designer cũng cho phép bạn xuất các dự án của mình sang PDF, PNG, JPEG và SVG và nó cũng có thể giúp bạn in chúng với sự trợ giúp của bất kỳ phương tiện nào.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.