Gravit Designer Full Key Portable

Gravit Designer Full Key Portable

Gravit Designer Full Key Portable 2022 một trình minh họa chạy mượt mà, hiện đại và khá thành thạo, nhờ tính đơn giản và bộ công cụ thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả, tự thể hiện mình là một sự thay thế hợp lệ cho các ứng dụng thiết kế huyền thoại nói trên.

Gravit Designer Full Key Portable

Công cụ trọng lực được mã hóa hoàn toàn bằng javascript và Web GL, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo cho các tiêu chuẩn chất lượng và hiệu suất. Gravit đi kèm với tất cả các tiêu chuẩn thiết kế vectơ 2d, như phép toán boolean, ký hiệu, trang và nhiều hơn thế nữa.

Logic và Giao diện được tách biệt để phát triển nhanh chóng và an toàn, phù hợp với mọi trường hợp sử dụng mà không gây đau đầu — công cụ tiên phong về công cụ thiết kế đồ họa vector web hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn ngành. Công cụ đầu tiên hỗ trợ đầy đủ kết xuất CMYK trong trình duyệt hoàn toàn phù hợp cho ngành in.

Với các định dạng nhập / xuất PDF, PNG, JPG, SVG và sketch, Gravit là một trong những công cụ tương thích nhất trên thế giới.

Download Gravit Designer Full Key Portable

Gravit Designer 3.5.28 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Gravit Designer cũng cho phép bạn xuất các dự án của mình sang PDF, PNG, JPEG và SVG và nó cũng có thể giúp bạn in chúng với sự trợ giúp của bất kỳ phương tiện nào.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*