Green Screen Wizard Professional Full Key Portable

Green Screen Wizard Professional Full Key Portable

Green Screen Wizard Professional Full Key Portable 2022 là giải pháp phần mềm màn hình xanh phổ biến nhất hiện có. Trình chỉnh sửa này là một chương trình loại bỏ phím sắc độ độc lập không yêu cầu Photoshop hoặc các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác để tạo ra những bức ảnh màn hình xanh đẹp mắt.

Green Screen Wizard Professional Full Key Portable

Phiên bản Pro mở rộng các tính năng của phiên bản Đầy đủ. Nó bổ sung So sánh hình ảnh, Thư viện nền, Trình chỉnh sửa, Khả năng ghi chú đầy đủ, Trình tạo bóng và Hiệu ứng đặc biệt để cung cấp cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp một nền tảng để kinh doanh. Khả năng chú thích đầy đủ của nó sẽ cho phép bạn đặt nhiều văn bản tùy thích lên hình ảnh của mình. Với tính năng này, bạn có thể tạo quảng cáo cho bìa tạp chí của mình.

Green Screen Wizard Pro có khả năng chú thích đầy đủ cho phép bạn đặt bao nhiêu văn bản tùy thích lên hình ảnh của mình. Với tính năng này, bạn có thể tạo quảng cáo hoặc bìa tạp chí của riêng bạn. Green Screen Wizard Pro thêm một số hiệu ứng đặc biệt mới giúp tạo hình ảnh nghệ thuật dễ dàng.

Download Green Screen Wizard Professional Full Key Portable

Green Screen Wizard Professional 11.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Green Screen Wizard Professional 11.3 Setup PA

Link Google Drive
Link Mega

Green Screen Wizard Pro Batch mở rộng trên Green Screen Wizard Pro bằng cách thêm khả năng tự động hóa và e-mail. Điều này đặc biệt có giá trị nếu bạn chụp nhiều ảnh và muốn xử lý chúng sau hoặc nếu bạn đang ở một sự kiện và cần xử lý hình ảnh rất nhanh. Phiên bản lô Pro cũng bổ sung khả năng e-mail để thay vì in hình ảnh ra hình ảnh có thể được gửi qua email cho khách hàng của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*