Green Screen Wizard Professional Full Key Portable

Green Screen Wizard Professional Full Key Portable

Green Screen Wizard Professional Full Key Portable 2022 là giải pháp phần mềm màn hình xanh phổ biến nhất hiện có. Trình chỉnh sửa này là một chương trình loại bỏ phím sắc độ độc lập không yêu cầu Photoshop hoặc các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác để tạo ra những bức ảnh màn hình xanh đẹp mắt.

Green Screen Wizard Professional Full Key Portable

Phiên bản Pro mở rộng các tính năng của phiên bản Đầy đủ. Nó bổ sung So sánh hình ảnh, Thư viện nền, Trình chỉnh sửa, Khả năng ghi chú đầy đủ, Trình tạo bóng và Hiệu ứng đặc biệt để cung cấp cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp một nền tảng để kinh doanh. Khả năng chú thích đầy đủ của nó sẽ cho phép bạn đặt nhiều văn bản tùy thích lên hình ảnh của mình. Với tính năng này, bạn có thể tạo quảng cáo cho bìa tạp chí của mình.

Green Screen Wizard Pro có khả năng chú thích đầy đủ cho phép bạn đặt bao nhiêu văn bản tùy thích lên hình ảnh của mình. Với tính năng này, bạn có thể tạo quảng cáo hoặc bìa tạp chí của riêng bạn. Green Screen Wizard Pro thêm một số hiệu ứng đặc biệt mới giúp tạo hình ảnh nghệ thuật dễ dàng.

Download Green Screen Wizard Professional Full Key Portable

Green Screen Wizard Professional 11.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Green Screen Wizard Professional 11.3 Setup PA

Link Google Drive
Link Mega

Green Screen Wizard Pro Batch mở rộng trên Green Screen Wizard Pro bằng cách thêm khả năng tự động hóa và e-mail. Điều này đặc biệt có giá trị nếu bạn chụp nhiều ảnh và muốn xử lý chúng sau hoặc nếu bạn đang ở một sự kiện và cần xử lý hình ảnh rất nhanh. Phiên bản lô Pro cũng bổ sung khả năng e-mail để thay vì in hình ảnh ra hình ảnh có thể được gửi qua email cho khách hàng của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.