GridinSoft Anti-Malware Full Key Portable

GridinSoft Anti-Malware Full Key Portable

GridinSoft Anti-Malware Full Key Portable 2023 (trước đây là Trojan Killer) là một ứng dụng trực quan đóng gói các tính năng toàn diện để phát hiện và loại bỏ Trojan, spyware, adware, rogue agent và các mối đe dọa điện tử khác khỏi máy tính của bạn, chủ yếu nhắm đến người dùng chuyên nghiệp.

GridinSoft Anti-Malware Full Key Portable

GridinSoft Anti-Malware nhắm mục tiêu tất cả các loại mối đe dọa trên PC Windows của bạn bao gồm phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và PUP. Sửa chữa máy tính của bạn và giữ an toàn cho quyền riêng tư của bạn! Đánh bại vi rút trong vòng vài cú nhấp chuột thay vì các thủ tục thủ công kéo dài và thực sự nhàm chán, đồng thời nhận sự trợ giúp của các chuyên gia bảo mật bất cứ khi nào bạn cần.

Máy tính chạy chậm thực sự gây khó chịu, cũng như các chương trình. Đây không phải là trường hợp của GridinSoft Anti-Malware. Nó sẽ sửa chữa PC của bạn trong vòng vài phút, một cách hiệu quả và thuyết phục. Chương trình ngay lập tức phản ứng sau khi phát hiện các mối đe dọa và ngăn chặn mọi nỗ lực làm hỏng dữ liệu của bạn.

Người dùng thành thạo có thể sửa đổi các cài đặt để bật chế độ quét sâu (chậm nhưng hiệu quả), chấm dứt các mối đe dọa bộ nhớ trong khi quét, tắt các quy tắc heuristics, cũng như bỏ qua các trình đóng gói, trình tải, tệp không hoàn chỉnh và tệp có kích thước vượt quá 16Mb đáng ngờ.

Download GridinSoft Anti-Malware Full Key Portable

GridinSoft Anti-Malware 4.1.89.5255 Portable

Link Google Drive
Link Mega

GridinSoft Anti-Malware 4.1.89.5255 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Có thể tắt ghi nhật ký, đặt GridinSoft Anti-Malware thành tự động chạy khi khởi động, chọn chế độ quét khởi động chương trình (tiêu chuẩn, nhanh, đầy đủ, có thể tháo rời), chỉnh sửa các thông số proxy và tắt âm thanh thông báo.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*