GridinSoft Anti-Malware Full Key Portable

GridinSoft Anti-Malware Full Key Portable

GridinSoft Anti-Malware Full Key Portable 2022 (trước đây là Trojan Killer) là một ứng dụng trực quan đóng gói các tính năng toàn diện để phát hiện và loại bỏ Trojan, spyware, adware, rogue agent và các mối đe dọa điện tử khác khỏi máy tính của bạn, chủ yếu nhắm đến người dùng chuyên nghiệp.

GridinSoft Anti-Malware Full Key Portable

GridinSoft Anti-Malware nhắm mục tiêu tất cả các loại mối đe dọa trên PC Windows của bạn bao gồm phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và PUP. Sửa chữa máy tính của bạn và giữ an toàn cho quyền riêng tư của bạn! Đánh bại vi rút trong vòng vài cú nhấp chuột thay vì các thủ tục thủ công kéo dài và thực sự nhàm chán, đồng thời nhận sự trợ giúp của các chuyên gia bảo mật bất cứ khi nào bạn cần.

Máy tính chạy chậm thực sự gây khó chịu, cũng như các chương trình. Đây không phải là trường hợp của GridinSoft Anti-Malware. Nó sẽ sửa chữa PC của bạn trong vòng vài phút, một cách hiệu quả và thuyết phục. Chương trình ngay lập tức phản ứng sau khi phát hiện các mối đe dọa và ngăn chặn mọi nỗ lực làm hỏng dữ liệu của bạn.

Người dùng thành thạo có thể sửa đổi các cài đặt để bật chế độ quét sâu (chậm nhưng hiệu quả), chấm dứt các mối đe dọa bộ nhớ trong khi quét, tắt các quy tắc heuristics, cũng như bỏ qua các trình đóng gói, trình tải, tệp không hoàn chỉnh và tệp có kích thước vượt quá 16Mb đáng ngờ.

Download GridinSoft Anti-Malware Full Key Portable

GridinSoft Anti-Malware 4.1.89.5255 Portable

Link Google Drive
Link Mega

GridinSoft Anti-Malware 4.1.89.5255 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Có thể tắt ghi nhật ký, đặt GridinSoft Anti-Malware thành tự động chạy khi khởi động, chọn chế độ quét khởi động chương trình (tiêu chuẩn, nhanh, đầy đủ, có thể tháo rời), chỉnh sửa các thông số proxy và tắt âm thanh thông báo.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.