GS Typing Tutor Full Key Portable

GS Typing Tutor Full Key Portable

GS Typing Tutor Full Key Portable 2022 là một ứng dụng toàn diện và thân thiện được thiết kế để cung cấp một cách chuyên nghiệp để học cách gõ nhanh hơn và làm quen với bàn phím. Nó cũng có thể giúp bạn cải thiện tốc độ và độ chính xác trung bình.

GS Typing Tutor Full Key Portable

Ứng dụng cung cấp các bài kiểm tra và bài tập nhiều hình thức và tương tác, đồng thời phân tích hiệu suất tổng thể và chỉ ra những phím bạn gặp khó khăn. Nó được bao bọc trong một bố cục có cấu trúc tốt và dễ tiếp cận được chia thành năm tab riêng biệt, mỗi tab có mục đích riêng.

Khi ứng dụng được khởi chạy, thông tin xác thực là bắt buộc. Nếu bạn có một hồ sơ hiện có, chỉ cần đăng nhập, tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên của bạn, bạn phải nhập tên người dùng và tên đầy đủ.

Phần kiểm tra có bốn loại để bạn lựa chọn, chẳng hạn như đánh máy tự do, bài báo, truyện cười và bản sao gốc, yêu cầu văn bản in ở gần bạn. Sau khi bạn hoàn thành, kết quả được hiển thị trong hai bảng, nơi bạn có thể xem bạn đã mắc bao nhiêu lỗi, được hiển thị dưới dạng biểu đồ đồ họa.

Download GS Typing Tutor Full Key Portable

GS Typing Tutor 3.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

GS Typing Tutor 2.99 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Các trò chơi thực sự thú vị và đầy thử thách. Mỗi hoạt động bắt đầu với tốc độ chậm, và với mỗi thuật ngữ được viết đúng, tốc độ sẽ trở nên nhanh hơn. Có thể xem đường xu hướng thống kê về tốc độ và hiệu quả, lịch sử với tất cả các trò chơi đã chơi và xếp hạng thu được, trong trường hợp có nhiều người đang sử dụng chương trình hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.