GS Typing Tutor Full Key Portable

GS Typing Tutor Full Key Portable

GS Typing Tutor Full Key Portable 2022 là một ứng dụng toàn diện và thân thiện được thiết kế để cung cấp một cách chuyên nghiệp để học cách gõ nhanh hơn và làm quen với bàn phím. Nó cũng có thể giúp bạn cải thiện tốc độ và độ chính xác trung bình.

GS Typing Tutor Full Key Portable

Ứng dụng cung cấp các bài kiểm tra và bài tập nhiều hình thức và tương tác, đồng thời phân tích hiệu suất tổng thể và chỉ ra những phím bạn gặp khó khăn. Nó được bao bọc trong một bố cục có cấu trúc tốt và dễ tiếp cận được chia thành năm tab riêng biệt, mỗi tab có mục đích riêng.

Khi ứng dụng được khởi chạy, thông tin xác thực là bắt buộc. Nếu bạn có một hồ sơ hiện có, chỉ cần đăng nhập, tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên của bạn, bạn phải nhập tên người dùng và tên đầy đủ.

Phần kiểm tra có bốn loại để bạn lựa chọn, chẳng hạn như đánh máy tự do, bài báo, truyện cười và bản sao gốc, yêu cầu văn bản in ở gần bạn. Sau khi bạn hoàn thành, kết quả được hiển thị trong hai bảng, nơi bạn có thể xem bạn đã mắc bao nhiêu lỗi, được hiển thị dưới dạng biểu đồ đồ họa.

Download GS Typing Tutor Full Key Portable

GS Typing Tutor 3.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

GS Typing Tutor 2.99 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Các trò chơi thực sự thú vị và đầy thử thách. Mỗi hoạt động bắt đầu với tốc độ chậm, và với mỗi thuật ngữ được viết đúng, tốc độ sẽ trở nên nhanh hơn. Có thể xem đường xu hướng thống kê về tốc độ và hiệu quả, lịch sử với tất cả các trò chơi đã chơi và xếp hạng thu được, trong trường hợp có nhiều người đang sử dụng chương trình hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*