GstarCAD Professional Full Key Portable

GstarCAD Professional Full Key Portable

GstarCAD Professional Full Key Portable 2022 là phần mềm CAD thay thế nổi tiếng có khả năng tương thích cao với ACAD. Với 27 năm liên tục cải tiến và đổi mới tinh gọn, GstarCAD đã vượt xa về hiệu suất, độ ổn định và các chỉ số quan trọng khác và đã trở thành phần mềm CAD hàng đầu trên thế giới. Với công nghệ mới, tính năng cải tiến và hiệu suất vượt trội, Thiết kế cộng tác dựa trên DWG của GstarCAD 2019 giúp cải thiện hiệu quả thiết kế dự án và giảm đáng kể lỗi và chi phí.

GstarCAD Professional Full Key Portable

Thiết kế hợp tác nhằm mục đích cung cấp sự hợp tác thiết kế giữa các nhóm cho các công ty xây dựng hoặc kỹ thuật, giúp thực hiện các quy chuẩn và tiêu chuẩn thiết kế thống nhất, giảm rào cản giao tiếp giữa các nhóm và phòng ban, đồng thời cải thiện hiệu quả thiết kế tổng thể của các dự án. Các mô hình BIM lớn và phức tạp có thể được nhập và xuất thông qua giao diện dữ liệu IFC mới.

Các công nghệ độc đáo và sáng tạo như Màn hình thông minh, Trao đổi bộ nhớ phân cấp và Nén thích ứng dữ liệu đồ họa được áp dụng để nâng cao tốc độ xử lý các bản vẽ lớn một cách đáng kể.

Giao diện người dùng và thói quen vận hành tương tự như ACAD, dễ vận hành và sử dụng hơn. Không cần đào tạo cho người dùng ACAD.

Các API tương thích cấp mã đảm bảo các trình cắm LISP / FAS / VLX trên ACAD có thể chạy trực tiếp trên GstarCAD trong khi các trình cắm thêm VBA / .NET / ARX có thể được ghép liền mạch.

Download GstarCAD Professional Full Key Portable

GstarCAD 2021 Professional Build 201015×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

GstarCAD 2021 Professional Build 201015×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Xem, quản lý và chia sẻ bản vẽ DWG từ nhiều thiết bị với một cú nhấp chuột và tận hưởng Thiết kế và giao tiếp trên thiết bị di động cùng với hơn 10.000.000 người dùng DWG FastView trên toàn thế giới.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*