GstarCAD Professional Full Key Portable

GstarCAD Professional Full Key Portable

GstarCAD Professional Full Key Portable 2022 là phần mềm CAD thay thế nổi tiếng có khả năng tương thích cao với ACAD. Với 27 năm liên tục cải tiến và đổi mới tinh gọn, GstarCAD đã vượt xa về hiệu suất, độ ổn định và các chỉ số quan trọng khác và đã trở thành phần mềm CAD hàng đầu trên thế giới. Với công nghệ mới, tính năng cải tiến và hiệu suất vượt trội, Thiết kế cộng tác dựa trên DWG của GstarCAD 2019 giúp cải thiện hiệu quả thiết kế dự án và giảm đáng kể lỗi và chi phí.

GstarCAD Professional Full Key Portable

Thiết kế hợp tác nhằm mục đích cung cấp sự hợp tác thiết kế giữa các nhóm cho các công ty xây dựng hoặc kỹ thuật, giúp thực hiện các quy chuẩn và tiêu chuẩn thiết kế thống nhất, giảm rào cản giao tiếp giữa các nhóm và phòng ban, đồng thời cải thiện hiệu quả thiết kế tổng thể của các dự án. Các mô hình BIM lớn và phức tạp có thể được nhập và xuất thông qua giao diện dữ liệu IFC mới.

Các công nghệ độc đáo và sáng tạo như Màn hình thông minh, Trao đổi bộ nhớ phân cấp và Nén thích ứng dữ liệu đồ họa được áp dụng để nâng cao tốc độ xử lý các bản vẽ lớn một cách đáng kể.

Giao diện người dùng và thói quen vận hành tương tự như ACAD, dễ vận hành và sử dụng hơn. Không cần đào tạo cho người dùng ACAD.

Các API tương thích cấp mã đảm bảo các trình cắm LISP / FAS / VLX trên ACAD có thể chạy trực tiếp trên GstarCAD trong khi các trình cắm thêm VBA / .NET / ARX có thể được ghép liền mạch.

Download GstarCAD Professional Full Key Portable

GstarCAD 2021 Professional Build 201015×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

GstarCAD 2021 Professional Build 201015×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Xem, quản lý và chia sẻ bản vẽ DWG từ nhiều thiết bị với một cú nhấp chuột và tận hưởng Thiết kế và giao tiếp trên thiết bị di động cùng với hơn 10.000.000 người dùng DWG FastView trên toàn thế giới.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.