Guitar Pro Full Key Portable

Guitar Pro Full Key Portable

Guitar Pro Full Key Portable 2023 cho phép bạn chỉnh sửa điểm âm nhạc của mình và khuông nhạc cho guitar, bass và ukulele, cũng như tạo các bản nhạc đệm cho trống hoặc piano. Đây là một công cụ toàn diện nhất nhưng thân thiện với người dùng dành cho những nhạc sĩ muốn cải thiện, sáng tác hoặc đơn giản là chơi theo.

Guitar Pro Full Key Portable

Phiên bản Guitar Pro mới này là kết quả của quá trình phát triển trong nhiều năm và nhằm đáp ứng mong đợi của người dùng bằng cách tập trung vào nhu cầu cụ thể của các nhạc sĩ. Giao diện được thiết kế lại, với khả năng hiển thị tốt hơn điểm số của bạn, cải tiến âm thanh và các công cụ mới – khám phá nhiều tính năng mới của Guitar Pro.

Giao diện vẫn hiện đại hơn và thân thiện hơn với người dùng. Thanh công cụ chứa các chức năng chính của phần mềm và trình kiểm tra giúp đơn giản hóa việc chọn cài đặt bài hát và bản nhạc. Khởi động phần mềm và tải tệp đã được nâng cao. Thao tác cuộn và thu phóng giờ đây đều mượt mà hơn. Quá trình cài đặt / cập nhật cũng được cải thiện.

Ngoài các nhạc cụ có phím đàn như guitar, ký hiệu tiêu chuẩn sẽ tự động được chuyển thành bảng âm thanh – tính năng này trên tất cả các bản nhạc, bao gồm piano, giọng nói hoặc trống. Cắm cây đàn của bạn vào một card âm thanh bên ngoài được kết nối với Guitar Pro và áp dụng cho nó các hiệu ứng chính xác như chúng đã được mô hình hóa cho bất kỳ bản nhạc nào trong một tệp nhất định.

Download Guitar Pro Full Key Portable

Guitar Pro 7.5.4.1788 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Guitar Pro 7.5.5.1844 Setup RP

Link Google Drive
Link Mega

Guitar Pro 7 Soundbanks 1.1.123

Link Google Drive
Link Mega

Phần mềm tương thích với màn hình có độ phân giải cao (Retina và HD) và màn hình cảm ứng. Công cụ hiển thị điểm số đã được viết lại hoàn toàn cho bản nhạc chuyên nghiệp, chân thực hơn. Đơn giản chỉ cần gạt sáu dây xuống với nhau để kiểm tra độ điều chỉnh của chúng trong một lần đánh. Bạn có thể chọn giữa mono và stereo cho tất cả các nhạc cụ acoustic, cũng như thêm khoảng cách tự động vào bộ trống.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*