Guitar Pro Full Key Portable

Guitar Pro Full Key Portable

Guitar Pro Full Key Portable 2022 cho phép bạn chỉnh sửa điểm âm nhạc của mình và khuông nhạc cho guitar, bass và ukulele, cũng như tạo các bản nhạc đệm cho trống hoặc piano. Đây là một công cụ toàn diện nhất nhưng thân thiện với người dùng dành cho những nhạc sĩ muốn cải thiện, sáng tác hoặc đơn giản là chơi theo.

Guitar Pro Full Key Portable

Phiên bản Guitar Pro mới này là kết quả của quá trình phát triển trong nhiều năm và nhằm đáp ứng mong đợi của người dùng bằng cách tập trung vào nhu cầu cụ thể của các nhạc sĩ. Giao diện được thiết kế lại, với khả năng hiển thị tốt hơn điểm số của bạn, cải tiến âm thanh và các công cụ mới – khám phá nhiều tính năng mới của Guitar Pro.

Giao diện vẫn hiện đại hơn và thân thiện hơn với người dùng. Thanh công cụ chứa các chức năng chính của phần mềm và trình kiểm tra giúp đơn giản hóa việc chọn cài đặt bài hát và bản nhạc. Khởi động phần mềm và tải tệp đã được nâng cao. Thao tác cuộn và thu phóng giờ đây đều mượt mà hơn. Quá trình cài đặt / cập nhật cũng được cải thiện.

Ngoài các nhạc cụ có phím đàn như guitar, ký hiệu tiêu chuẩn sẽ tự động được chuyển thành bảng âm thanh – tính năng này trên tất cả các bản nhạc, bao gồm piano, giọng nói hoặc trống. Cắm cây đàn của bạn vào một card âm thanh bên ngoài được kết nối với Guitar Pro và áp dụng cho nó các hiệu ứng chính xác như chúng đã được mô hình hóa cho bất kỳ bản nhạc nào trong một tệp nhất định.

Download Guitar Pro Full Key Portable

Guitar Pro 7.5.4.1788 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Guitar Pro 7.5.5.1844 Setup RP

Link Google Drive
Link Mega

Guitar Pro 7 Soundbanks 1.1.123

Link Google Drive
Link Mega

Phần mềm tương thích với màn hình có độ phân giải cao (Retina và HD) và màn hình cảm ứng. Công cụ hiển thị điểm số đã được viết lại hoàn toàn cho bản nhạc chuyên nghiệp, chân thực hơn. Đơn giản chỉ cần gạt sáu dây xuống với nhau để kiểm tra độ điều chỉnh của chúng trong một lần đánh. Bạn có thể chọn giữa mono và stereo cho tất cả các nhạc cụ acoustic, cũng như thêm khoảng cách tự động vào bộ trống.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.