HandBrake Full Key Portable Free

HandBrake Full Key Portable Free

HandBrake Full Key Portable Free 2023 là một công cụ chuyển đổi video hiệu quả và có cấu hình cao. Tuy nhiên, giao diện có thể đáng sợ và bạn sẽ cần một số kinh nghiệm chuyển mã để khai thác tốt nhất chương trình.

HandBrake Full Key Portable Free

Bắt đầu với Bộ chuyển mã video nguồn mở này trong vài giây bằng cách chọn cấu hình được tối ưu hóa cho thiết bị của bạn hoặc chọn cấu hình chung cho các chuyển đổi tiêu chuẩn hoặc chất lượng cao. Đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Đối với những người muốn có thêm sự lựa chọn, hãy tinh chỉnh nhiều tùy chọn cơ bản và nâng cao để cải thiện mã hóa của bạn.

Bạn cũng có thể xem trước kết quả, tạo danh sách nhiệm vụ (để chuyển đổi hàng loạt) và định cấu hình cài đặt của chương trình, trong số nhiều lợi ích hữu ích khác đi kèm với công cụ âm thanh và video này.

Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng (bên cạnh số lượng ấn tượng các định dạng đầu vào và đầu ra được hỗ trợ) là thực tế là nó được đóng gói sẵn với một loạt các cài đặt trước. Chúng được phân loại gọn gàng thành một số danh mục chung, giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng.

Download HandBrake Full Key Portable Free

HandBrake 1.5.1 Portable

Link Download

HandBrake 1.5.1 Setup

Link Download

Tất cả các cài đặt trước đều có thể tùy chỉnh riêng, nhưng chúng tôi tin rằng như vậy, chúng tạo ra một sự lựa chọn tuyệt vời về đặc điểm video. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sự kỹ lưỡng của phần cài đặt cũng đã gây ấn tượng với chúng tôi, vì nó cung cấp khả năng tùy chỉnh sâu rộng, ngay cả đối với những người dùng khó tính nhất.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*