HandBrake Full Key Portable Free

HandBrake Full Key Portable Free

HandBrake Full Key Portable Free 2022 là một công cụ chuyển đổi video hiệu quả và có cấu hình cao. Tuy nhiên, giao diện có thể đáng sợ và bạn sẽ cần một số kinh nghiệm chuyển mã để khai thác tốt nhất chương trình.

HandBrake Full Key Portable Free

Bắt đầu với Bộ chuyển mã video nguồn mở này trong vài giây bằng cách chọn cấu hình được tối ưu hóa cho thiết bị của bạn hoặc chọn cấu hình chung cho các chuyển đổi tiêu chuẩn hoặc chất lượng cao. Đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Đối với những người muốn có thêm sự lựa chọn, hãy tinh chỉnh nhiều tùy chọn cơ bản và nâng cao để cải thiện mã hóa của bạn.

Bạn cũng có thể xem trước kết quả, tạo danh sách nhiệm vụ (để chuyển đổi hàng loạt) và định cấu hình cài đặt của chương trình, trong số nhiều lợi ích hữu ích khác đi kèm với công cụ âm thanh và video này.

Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng (bên cạnh số lượng ấn tượng các định dạng đầu vào và đầu ra được hỗ trợ) là thực tế là nó được đóng gói sẵn với một loạt các cài đặt trước. Chúng được phân loại gọn gàng thành một số danh mục chung, giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng.

Download HandBrake Full Key Portable Free

HandBrake 1.5.1 Portable

Link Download

HandBrake 1.5.1 Setup

Link Download

Tất cả các cài đặt trước đều có thể tùy chỉnh riêng, nhưng chúng tôi tin rằng như vậy, chúng tạo ra một sự lựa chọn tuyệt vời về đặc điểm video. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sự kỹ lưỡng của phần cài đặt cũng đã gây ấn tượng với chúng tôi, vì nó cung cấp khả năng tùy chỉnh sâu rộng, ngay cả đối với những người dùng khó tính nhất.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.