Hard Disk Sentinel Pro Full Key Portable

Hard Disk Sentinel Pro Full Key Portable

Hard Disk Sentinel Pro Full Key Portable 2022 là một ứng dụng được thiết kế để theo dõi hoạt động của ổ cứng và theo dõi nhiệt độ của ổ đĩa, do đó giúp bạn ngăn ngừa hư hỏng và mất mát dữ liệu.

Hard Disk Sentinel Pro Full Key Portable

Bạn có thể thấy chương trình hơi khó sử dụng khi lần đầu tiên tải nó, nhưng đó chỉ là vì nó có rất nhiều tính năng, hiển thị thông tin có giá trị về cơ bản ở mọi nơi bạn nhìn. Ổ đĩa và phân vùng được liệt kê ở phía bên trái, cùng với sức khỏe, nhiệt độ và dung lượng trống, vì vậy, thật dễ dàng để chọn một ổ và tìm thêm thông tin về nó.

Mục tiêu của nó là tìm, kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các sự cố ổ đĩa cứng, báo cáo và hiển thị tình trạng của SSD và HDD, sự suy giảm hiệu suất và các lỗi hư hỏng. Hard Disk Sentinel cung cấp các thủ thuật mô tả bằng văn bản hoàn chỉnh và hiển thị / báo cáo thông tin toàn diện nhất về đĩa cứng và đĩa trạng thái rắn bên trong máy tính hoặc vỏ ngoài (USB / e-SATA). Nhiều cảnh báo và tùy chọn báo cáo khác nhau có sẵn để đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu có giá trị của bạn.

Phần mềm giám sát tình trạng ổ đĩa cứng / HDD, bao gồm sức khỏe, nhiệt độ và tất cả các giá trị SMART (Công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo, tích hợp trong hầu hết các đĩa cứng, đĩa thể rắn và ổ đĩa lai (SSHD) hiện nay) cho mỗi đĩa. Ngoài ra, nó đo tốc độ truyền ổ đĩa trong thời gian thực, có thể được sử dụng làm điểm chuẩn hoặc để phát hiện các lỗi đĩa cứng có thể xảy ra, sự suy giảm hiệu suất hoạt động của ổ cứng.

Download Hard Disk Sentinel Pro Full Key Portable

Hard Disk Sentinel Pro 5.70.11973 Final Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hard Disk Sentinel Pro 5.70.4 Beta AC

Link Google Drive
Link Mega

Hard Disk Sentinel Server Enterprise 1.47 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Có thể sử dụng phiên bản Disk Sentinel Professional PORTABLE phức tạp để chẩn đoán ổ đĩa cứng và SSD mà không cần cài đặt hoặc sửa đổi bất kỳ cài đặt, tệp trên máy tính thích hợp, thiết bị trong bất kỳ máy tính nào. Nó có thể được sử dụng hiệu quả từ Pendrive (hoặc một thiết bị di động khác) bởi các nhà tích hợp hệ thống và người dùng nâng cao để chẩn đoán và kiểm tra định kỳ ổ đĩa cứng; tuy nhiên, nó không cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực được cung cấp bởi phiên bản Hard Disk Sentinel Professional đã cài đặt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*