Hard Disk Sentinel Pro Full Key Portable

Hard Disk Sentinel Pro Full Key Portable

Hard Disk Sentinel Pro Full Key Portable 2022 là một ứng dụng được thiết kế để theo dõi hoạt động của ổ cứng và theo dõi nhiệt độ của ổ đĩa, do đó giúp bạn ngăn ngừa hư hỏng và mất mát dữ liệu.

Hard Disk Sentinel Pro Full Key Portable

Bạn có thể thấy chương trình hơi khó sử dụng khi lần đầu tiên tải nó, nhưng đó chỉ là vì nó có rất nhiều tính năng, hiển thị thông tin có giá trị về cơ bản ở mọi nơi bạn nhìn. Ổ đĩa và phân vùng được liệt kê ở phía bên trái, cùng với sức khỏe, nhiệt độ và dung lượng trống, vì vậy, thật dễ dàng để chọn một ổ và tìm thêm thông tin về nó.

Mục tiêu của nó là tìm, kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các sự cố ổ đĩa cứng, báo cáo và hiển thị tình trạng của SSD và HDD, sự suy giảm hiệu suất và các lỗi hư hỏng. Hard Disk Sentinel cung cấp các thủ thuật mô tả bằng văn bản hoàn chỉnh và hiển thị / báo cáo thông tin toàn diện nhất về đĩa cứng và đĩa trạng thái rắn bên trong máy tính hoặc vỏ ngoài (USB / e-SATA). Nhiều cảnh báo và tùy chọn báo cáo khác nhau có sẵn để đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu có giá trị của bạn.

Phần mềm giám sát tình trạng ổ đĩa cứng / HDD, bao gồm sức khỏe, nhiệt độ và tất cả các giá trị SMART (Công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo, tích hợp trong hầu hết các đĩa cứng, đĩa thể rắn và ổ đĩa lai (SSHD) hiện nay) cho mỗi đĩa. Ngoài ra, nó đo tốc độ truyền ổ đĩa trong thời gian thực, có thể được sử dụng làm điểm chuẩn hoặc để phát hiện các lỗi đĩa cứng có thể xảy ra, sự suy giảm hiệu suất hoạt động của ổ cứng.

Download Hard Disk Sentinel Pro Full Key Portable

Hard Disk Sentinel Pro 5.70.11973 Final Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hard Disk Sentinel Pro 5.70.4 Beta AC

Link Google Drive
Link Mega

Hard Disk Sentinel Server Enterprise 1.47 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Có thể sử dụng phiên bản Disk Sentinel Professional PORTABLE phức tạp để chẩn đoán ổ đĩa cứng và SSD mà không cần cài đặt hoặc sửa đổi bất kỳ cài đặt, tệp trên máy tính thích hợp, thiết bị trong bất kỳ máy tính nào. Nó có thể được sử dụng hiệu quả từ Pendrive (hoặc một thiết bị di động khác) bởi các nhà tích hợp hệ thống và người dùng nâng cao để chẩn đoán và kiểm tra định kỳ ổ đĩa cứng; tuy nhiên, nó không cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực được cung cấp bởi phiên bản Hard Disk Sentinel Professional đã cài đặt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.