Hasleo Data Recovery Technician Full Key Portable

Hasleo Data Recovery Technician Full Key Portable

Hasleo Data Recovery Technician Full Key Portable 2022 là một ứng dụng tuyên bố phù hợp với mô tả này, với khả năng truy xuất dữ liệu vô tình bị xóa hoặc không thể truy cập được từ bất kỳ ổ cứng hoặc phương tiện lưu trữ nào, tất cả mà không đòi hỏi đặc biệt nhiều về kỹ năng công nghệ của bạn.

Hasleo Data Recovery Technician Full Key Portable

Đây là phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ và đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề mất dữ liệu của bạn cho dù bạn vô tình xóa một số tệp, định dạng ổ đĩa hoặc gặp sự cố hệ thống và mất một số tệp.

Chỉ với ba bước, bạn có thể lấy lại các tệp bị mất từ ​​ổ cứng PC, ổ cứng ngoài, ổ USB flash, thẻ SD, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3 / MP4 và các phương tiện lưu trữ khác.

Bạn cũng có thể nhanh chóng khôi phục tất cả các tệp bị mất từ ​​ổ đĩa được mã hóa Windows BitLocker.

Download Hasleo Data Recovery Technician Full Key Portable

Hasleo Data Recovery Technician 5.8×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hasleo Data Recovery All Editions 5.8

Link Google Drive
Link Mega

Hasleo Data Recovery Technician 5.8 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

Khôi phục tài liệu, email, ảnh, video, tệp âm thanh và hơn thế nữa. Khôi phục dữ liệu từ ổ cứng, ổ cứng ngoài, ổ flash USB, thẻ SD và các phương tiện lưu trữ khác. Các loại hệ thống tệp được hỗ trợ: hệ thống tệp FAT32, NTFS, exFAT và HFS +. Khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa được mã hóa BitLocker với phiên bản Ultimate / Technician. Tương thích với Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP / 2016/2012/2008/2003. Khôi phục số lượng dữ liệu không giới hạn miễn phí sau khi chia sẻ với bạn bè.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.