Hasleo Data Recovery Technician Full Key Portable

Hasleo Data Recovery Technician Full Key Portable

Hasleo Data Recovery Technician Full Key Portable 2022 là một ứng dụng tuyên bố phù hợp với mô tả này, với khả năng truy xuất dữ liệu vô tình bị xóa hoặc không thể truy cập được từ bất kỳ ổ cứng hoặc phương tiện lưu trữ nào, tất cả mà không đòi hỏi đặc biệt nhiều về kỹ năng công nghệ của bạn.

Hasleo Data Recovery Technician Full Key Portable

Đây là phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ và đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề mất dữ liệu của bạn cho dù bạn vô tình xóa một số tệp, định dạng ổ đĩa hoặc gặp sự cố hệ thống và mất một số tệp.

Chỉ với ba bước, bạn có thể lấy lại các tệp bị mất từ ​​ổ cứng PC, ổ cứng ngoài, ổ USB flash, thẻ SD, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3 / MP4 và các phương tiện lưu trữ khác.

Bạn cũng có thể nhanh chóng khôi phục tất cả các tệp bị mất từ ​​ổ đĩa được mã hóa Windows BitLocker.

Download Hasleo Data Recovery Technician Full Key Portable

Hasleo Data Recovery Technician 5.8×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hasleo Data Recovery All Editions 5.8

Link Google Drive
Link Mega

Hasleo Data Recovery Technician 5.8 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

Khôi phục tài liệu, email, ảnh, video, tệp âm thanh và hơn thế nữa. Khôi phục dữ liệu từ ổ cứng, ổ cứng ngoài, ổ flash USB, thẻ SD và các phương tiện lưu trữ khác. Các loại hệ thống tệp được hỗ trợ: hệ thống tệp FAT32, NTFS, exFAT và HFS +. Khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa được mã hóa BitLocker với phiên bản Ultimate / Technician. Tương thích với Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP / 2016/2012/2008/2003. Khôi phục số lượng dữ liệu không giới hạn miễn phí sau khi chia sẻ với bạn bè.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*