Hasleo Disk Clone Full Key Portable

Hasleo Disk Clone Full Key Portable

Hasleo Disk Clone Full Key Portable 2022 giúp bạn có thể di chuyển Windows và tạo bản sao lưu an toàn cho đĩa và phân vùng của mình. Nó hứa hẹn sẽ xử lý dữ liệu của bạn một cách cẩn thận và đi kèm với một trình hướng dẫn đơn giản cho phép mọi người sử dụng nó, bất kể kinh nghiệm của họ.

Hasleo Disk Clone Full Key Portable

Sau khi khởi chạy Hasleo Disk Clone, bạn sẽ được chào đón bởi cửa sổ chính, cung cấp ba tùy chọn đơn giản: sao chép hệ thống, sao chép đĩa hoặc sao chép phân vùng, mỗi tùy chọn đi kèm với một mô tả đơn giản.

Nếu bạn cần di chuyển Windows, hãy nhớ rằng trong bước sau, ứng dụng sẽ tự động chọn tất cả các phân vùng cần được nhân bản để hệ thống mới hoạt động bình thường. Tuy nhiên, đĩa đích là sự lựa chọn của bạn, kích thước và vị trí của các phân vùng cần tạo cũng vậy. Có một số điều bạn cần lưu ý khi chọn chế độ căn chỉnh.

Hasleo Disk Clone bắt đầu sao chép hệ thống và như bạn có thể tưởng tượng, đó là một quá trình khá dài, vì vậy bạn có thể cấu hình nó để tắt PC sau khi hoàn tất.

Download Hasleo Disk Clone Full Key Portable

Hasleo Disk Clone 1.9 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hasleo Disk Clone 1.9 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

Các bước thực tế giống nhau khi sao chép đĩa hoặc phân vùng sang vị trí khác. Bạn có thể sử dụng Hasleo Disk Clone để sao lưu đĩa vào một vị trí cụ thể hoặc sao chép một phân vùng mà không có nguy cơ mất dữ liệu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.