Hasleo Disk Clone Full Key Portable

Hasleo Disk Clone Full Key Portable

Hasleo Disk Clone Full Key Portable 2022 giúp bạn có thể di chuyển Windows và tạo bản sao lưu an toàn cho đĩa và phân vùng của mình. Nó hứa hẹn sẽ xử lý dữ liệu của bạn một cách cẩn thận và đi kèm với một trình hướng dẫn đơn giản cho phép mọi người sử dụng nó, bất kể kinh nghiệm của họ.

Hasleo Disk Clone Full Key Portable

Sau khi khởi chạy Hasleo Disk Clone, bạn sẽ được chào đón bởi cửa sổ chính, cung cấp ba tùy chọn đơn giản: sao chép hệ thống, sao chép đĩa hoặc sao chép phân vùng, mỗi tùy chọn đi kèm với một mô tả đơn giản.

Nếu bạn cần di chuyển Windows, hãy nhớ rằng trong bước sau, ứng dụng sẽ tự động chọn tất cả các phân vùng cần được nhân bản để hệ thống mới hoạt động bình thường. Tuy nhiên, đĩa đích là sự lựa chọn của bạn, kích thước và vị trí của các phân vùng cần tạo cũng vậy. Có một số điều bạn cần lưu ý khi chọn chế độ căn chỉnh.

Hasleo Disk Clone bắt đầu sao chép hệ thống và như bạn có thể tưởng tượng, đó là một quá trình khá dài, vì vậy bạn có thể cấu hình nó để tắt PC sau khi hoàn tất.

Download Hasleo Disk Clone Full Key Portable

Hasleo Disk Clone 1.9 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hasleo Disk Clone 1.9 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

Các bước thực tế giống nhau khi sao chép đĩa hoặc phân vùng sang vị trí khác. Bạn có thể sử dụng Hasleo Disk Clone để sao lưu đĩa vào một vị trí cụ thể hoặc sao chép một phân vùng mà không có nguy cơ mất dữ liệu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*