HD Tune Pro Full Key Portable

HD Tune Pro Full Key Portable

HD Tune Pro Full Key Portable 2022 là một tiện ích mạnh mẽ có thể giúp bạn chuẩn hóa các ổ đĩa của mình và khám phá các vấn đề có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của chúng. Hơn nữa, ngoài các tính năng được cung cấp bởi HD Tune , phiên bản Pro cũng có thể theo dõi ổ đĩa, phân tích việc sử dụng đĩa, xóa tệp an toàn và hơn thế nữa.

HD Tune Pro Full Key Portable

Ứng dụng có thể chạy nhiều loại kiểm tra để đánh giá hiệu suất thiết bị của bạn. HD Tune Pro cho phép bạn đo tốc độ truyền, thời gian truy cập và tốc độ liên tục, cũng như mức sử dụng CPU trong khi truyền dữ liệu.

Cũng có thể thực hiện điểm chuẩn tệp bằng cách sử dụng tệp có độ dài tùy chỉnh, cũng như kiểm tra truy cập ngẫu nhiên mô phỏng các điều kiện sử dụng bình thường bằng cách chuyển tệp có kích thước khác nhau.

HD Tune Pro giám sát một loạt các thông số liên quan đến tình trạng thiết bị lưu trữ của bạn, chẳng hạn như nhiệt độ và số lỗi khi thực hiện các hoạt động khác nhau. Việc kiểm tra này được thực hiện thường xuyên và bạn sẽ được thông báo nếu phát hiện các vấn đề.

Download HD Tune Pro Full Key Portable

HD Tune Pro 5.75 Portable

Link Google Drive
Link Mega

HD Tune Pro 5.75 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, bạn có thể chạy quét lỗi thủ công bất kỳ lúc nào để xác định các khối hoặc cung bị hỏng. Bạn thậm chí có thể chọn khối nào sẽ được quét.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.