HD Tune Pro Full Key Portable

HD Tune Pro Full Key Portable

HD Tune Pro Full Key Portable 2022 là một tiện ích mạnh mẽ có thể giúp bạn chuẩn hóa các ổ đĩa của mình và khám phá các vấn đề có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của chúng. Hơn nữa, ngoài các tính năng được cung cấp bởi HD Tune , phiên bản Pro cũng có thể theo dõi ổ đĩa, phân tích việc sử dụng đĩa, xóa tệp an toàn và hơn thế nữa.

HD Tune Pro Full Key Portable

Ứng dụng có thể chạy nhiều loại kiểm tra để đánh giá hiệu suất thiết bị của bạn. HD Tune Pro cho phép bạn đo tốc độ truyền, thời gian truy cập và tốc độ liên tục, cũng như mức sử dụng CPU trong khi truyền dữ liệu.

Cũng có thể thực hiện điểm chuẩn tệp bằng cách sử dụng tệp có độ dài tùy chỉnh, cũng như kiểm tra truy cập ngẫu nhiên mô phỏng các điều kiện sử dụng bình thường bằng cách chuyển tệp có kích thước khác nhau.

HD Tune Pro giám sát một loạt các thông số liên quan đến tình trạng thiết bị lưu trữ của bạn, chẳng hạn như nhiệt độ và số lỗi khi thực hiện các hoạt động khác nhau. Việc kiểm tra này được thực hiện thường xuyên và bạn sẽ được thông báo nếu phát hiện các vấn đề.

Download HD Tune Pro Full Key Portable

HD Tune Pro 5.75 Portable

Link Google Drive
Link Mega

HD Tune Pro 5.75 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, bạn có thể chạy quét lỗi thủ công bất kỳ lúc nào để xác định các khối hoặc cung bị hỏng. Bạn thậm chí có thể chọn khối nào sẽ được quét.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*