HDAT2 Full ISO Hard Disk Repair Utility

HDAT2 Full ISO Hard Disk Repair Utility

HDAT2 Full ISO Hard Disk Repair Utility 2022 là một chương trình tất cả trong một cho phép bạn kiểm tra hoặc chẩn đoán các thiết bị ATA / ATAPI / SATA, SSD và SCSI / USB. Nó sẽ không thực thi trong một phiên DOS trong Windows. Bạn nên tạo một đĩa mềm khởi động DOS hoặc CD / DVD và khởi động hệ thống của bạn cho nó và thực thi chương trình này từ đĩa mềm hoặc CD-ROM đó.

HDAT2 Full ISO Hard Disk Repair Utility

Phát hiện các thiết bị ATA / ATAPI / SATA với bộ điều khiển tích hợp và bổ trợ. Phát hiện thiết bị trên bộ điều khiển AHCI / RAID (chỉ trên cổng 0-3). Phát hiện thiết bị USB thông qua trình điều khiển USB ASPI hoặc BIOS (nếu được hỗ trợ). Phát hiện ổ cứng SCSI thông qua trình điều khiển ngắt BIOS 13h hoặc ASPI

Các thiết bị SCSI khác chỉ được phát hiện thông qua trình điều khiển ASPI (phải được tải trước). Với trình điều khiển ASPI, bạn sẽ có thêm thông tin về các thiết bị SCSI. Kiểm tra và sửa chữa thiết bị cho các thành phần xấu (cho đến nay chỉ có phiên bản 4.5.3). Nhiều chức năng kiểm tra khác nhau cho ổ cứng

Thay đổi kích thước ổ cứng hỗ trợ SET MAX ADDRESS / EXT (hỗ trợ chế độ định địa chỉ LBA 28/48 bit). Phát hiện khóa ổ thông qua tính năng bảo mật (Menu Bảo mật). Chức năng SMART chỉ dành cho ổ ATA / SATA và SCSI. Thông tin về thiết bị (ATA / ATAPI, BIOS ngắt 13h, ASPI, EDD)

Download HDAT2 Full ISO Hard Disk Repair Utility

HDAT2CD_LITE_74.ISO

Link Download

HDAT2CD_74.ISO

Link Download

Trình xem khu vực cho thiết bị (cũng cho USB, ZIP, đĩa CD-dữ liệu). Để truy cập ổ CD / DVD ATA / SATA, bạn không cần bất kỳ trình điều khiển hoặc MSCDEX nào. Bật / tắt một số tính năng cho các thiết bị truy cập trực tiếp. Bộ tính năng Lớp phủ Cấu hình Thiết bị (DCO) (bạn có thể khôi phục toàn bộ dung lượng hoặc cho phép / không cho phép một số bộ tính năng của ổ cứng)

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.