HDCinematics Convert Full Key Portable

HDCinematics Convert Full Key Portable

HDCinematics Convert Full Key Portable 2022 là một bộ công cụ phần mềm được thiết kế để chuyển đổi phương tiện có khối lượng lớn, độ trung thực cao. Giao diện người dùng được thiết kế để xử lý trơn tru và logic – ngay cả khi xử lý hàng nghìn clip nguồn và nhiều dự án.

HDCinematics Convert Full Key Portable

Mặc dù Convert V4 được xây dựng ban đầu để chuyển đổi định dạng video, nhưng nó cũng rất thành thạo trong việc chuyển đổi âm thanh, chuyển đổi chuỗi hình ảnh, ổn định video, lưu trữ và đổi tên tệp – ngoài ra còn có phạm vi Waveform, RGB Parade, Vectorscope và Histogram để phân tích chi tiết video tại chỗ.

Ngoài ra còn có các công cụ dành cho game bắn súng anamorphic, màu LOG, cắt và chia tỷ lệ lại, áp dụng 3D LUT, chuyển đổi âm thanh và lấy mẫu lại, công cụ cắt chỉnh sửa trước, âm thanh vòm 5.1 và công cụ ổn định

Download HDCinematics Convert Full Key Portable

HDCinematics Convert 4.5.1.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Để chuyển đổi chuỗi hình ảnh thành video, hãy xem ứng dụng im2 mới được thiết kế để thêm các tính năng mới vào quy trình xử lý chuỗi hình ảnh Convert V4.
im2 hiện hỗ trợ các chuỗi hình ảnh TIFF, EXR, DPX và PNG và hiển thị các định dạng video H.264, H.265, ProRes, MP4 HQ, QT RLE, MJPEG, DNxHD và OP Atom với các tùy chọn tương tự như Chuyển đổi V4 và video. Việc xử lý im2 dựa trên Convert V4 nên việc sử dụng vẫn quen thuộc giữa các ứng dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.