HDCinematics Convert Full Key Portable

HDCinematics Convert Full Key Portable

HDCinematics Convert Full Key Portable 2023 là một bộ công cụ phần mềm được thiết kế để chuyển đổi phương tiện có khối lượng lớn, độ trung thực cao. Giao diện người dùng được thiết kế để xử lý trơn tru và logic – ngay cả khi xử lý hàng nghìn clip nguồn và nhiều dự án.

HDCinematics Convert Full Key Portable

Mặc dù Convert V4 được xây dựng ban đầu để chuyển đổi định dạng video, nhưng nó cũng rất thành thạo trong việc chuyển đổi âm thanh, chuyển đổi chuỗi hình ảnh, ổn định video, lưu trữ và đổi tên tệp – ngoài ra còn có phạm vi Waveform, RGB Parade, Vectorscope và Histogram để phân tích chi tiết video tại chỗ.

Ngoài ra còn có các công cụ dành cho game bắn súng anamorphic, màu LOG, cắt và chia tỷ lệ lại, áp dụng 3D LUT, chuyển đổi âm thanh và lấy mẫu lại, công cụ cắt chỉnh sửa trước, âm thanh vòm 5.1 và công cụ ổn định

Download HDCinematics Convert Full Key Portable

HDCinematics Convert 4.5.1.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Để chuyển đổi chuỗi hình ảnh thành video, hãy xem ứng dụng im2 mới được thiết kế để thêm các tính năng mới vào quy trình xử lý chuỗi hình ảnh Convert V4.
im2 hiện hỗ trợ các chuỗi hình ảnh TIFF, EXR, DPX và PNG và hiển thị các định dạng video H.264, H.265, ProRes, MP4 HQ, QT RLE, MJPEG, DNxHD và OP Atom với các tùy chọn tương tự như Chuyển đổi V4 và video. Việc xử lý im2 dựa trên Convert V4 nên việc sử dụng vẫn quen thuộc giữa các ứng dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*