HDClone Professional Full Key Portable

HDClone Professional Full Key Portable

HDClone Professional Full Key Portable 2022 là công cụ hoàn hảo để sao lưu và tạo bản sao của toàn bộ phần mềm hoặc cài đặt hệ điều hành. Bản sao hàng loạt song song và triển khai. Tạo tối đa 4, 8 hoặc 16 bản sao trực tiếp hoặc từ một hình ảnh trong một lần chạy. Hoàn hảo cho môi trường sản xuất.

HDClone Professional Full Key Portable

Chế độ SafeRescue đặc biệt làm cho HDClone Enterprise Edition trở thành một công cụ vô giá để cứu các đĩa cứng bị lỗi và các phương tiện khác. HDClone Enterprise Edition hoạt động độc lập với lược đồ phân vùng, hệ thống tệp và hệ điều hành. Nó cũng hoạt động với các định dạng độc quyền sẽ không thể truy cập được.

Đây là một ứng dụng đáng tin cậy được thiết kế để sao lưu, sao chép, sao chép hoặc khôi phục đĩa và phân vùng, cung cấp giao diện dễ sử dụng để làm cho toàn bộ quá trình an toàn hơn và nhanh hơn.

Download HDClone Professional Full Key Portable

HDClone Professional Edition v9.0.11a Portable

Link Google Drive
Link Mega

HDClone Professional 9.0.11a 32bit Setup

Link Google Drive
Link Mega

HDClone Professional 9.0.11a 64bit Setup

Link Google Drive
Link Mega

HDClone có thể sao lưu, phục hồi và sao chép đĩa và phân vùng, dựa trên một danh sách dài các tính năng để giúp bạn trong vấn đề này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.