HDD Low Level Format Tool Full Key Portable

HDD Low Level Format Tool Full Key Portable

HDD Low Level Format Tool Full Key Portable có thể xóa và Định dạng mức độ thấp ổ đĩa cứng SATA, IDE, SAS, SCSI hoặc SSD. Cũng sẽ hoạt động với mọi hộp đựng ổ đĩa ngoài USB và FIREWIRE cũng như các phương tiện SD, MMC, MemoryStick và CompactFlash.

HDD Low Level Format Tool Full Key Portable

Công cụ này cũng hiển thị các ký tự âm lượng liên quan đến ổ đĩa vật lý. Ngoài ra, tính năng phát hiện số sê-ri cuối cùng cũng đã được khắc phục cũng như không thể khóa thiết bị lưu trữ trong một số trường hợp nhất định.

HDD Low Level Format Tool khởi tạo lại ổ cứng về cấu hình xuất xưởng bằng cách ghi một byte 0 vào từng vị trí của nó trên đĩa. Thao tác này sẽ xóa hoàn toàn và không thể phục hồi tất cả dữ liệu (nếu có) khỏi đĩa của bạn. Lý do chính để làm điều này là cố gắng khôi phục ổ cứng bị nhiễm hoặc bị hỏng của bạn. Định dạng mức độ thấp cũng ẩn các thành phần xấu để tạo bề mặt sạch sẽ và không có lỗi cho dữ liệu của bạn.

Download HDD Low Level Format Tool Full Key Portable

HDD Low Level Format Tool 4.40 Portable

Link Google Drive
Link Mega

HDD Low Level Format Tool có thể hoạt động với nhiều thiết bị, bao gồm cả thẻ flash, giả sử bạn đã có đầu đọc thẻ, cũng như với ổ USB và Firewire. Nó hỗ trợ hầu hết các nhà sản xuất đĩa cứng như Western Digital, Seagate, Hitachi, Maxtor, Samsung, IBM, Toshiba hoặc Quantum. Bị giới hạn ở chỉ 50 MB / s, có thể mất một lúc để quá trình kết thúc, do đó, mất khoảng 12 giờ để xử lý ổ đĩa 2 TB.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*