HDD Low Level Format Tool Full Key Portable

HDD Low Level Format Tool Full Key Portable

HDD Low Level Format Tool Full Key Portable có thể xóa và Định dạng mức độ thấp ổ đĩa cứng SATA, IDE, SAS, SCSI hoặc SSD. Cũng sẽ hoạt động với mọi hộp đựng ổ đĩa ngoài USB và FIREWIRE cũng như các phương tiện SD, MMC, MemoryStick và CompactFlash.

HDD Low Level Format Tool Full Key Portable

Công cụ này cũng hiển thị các ký tự âm lượng liên quan đến ổ đĩa vật lý. Ngoài ra, tính năng phát hiện số sê-ri cuối cùng cũng đã được khắc phục cũng như không thể khóa thiết bị lưu trữ trong một số trường hợp nhất định.

HDD Low Level Format Tool khởi tạo lại ổ cứng về cấu hình xuất xưởng bằng cách ghi một byte 0 vào từng vị trí của nó trên đĩa. Thao tác này sẽ xóa hoàn toàn và không thể phục hồi tất cả dữ liệu (nếu có) khỏi đĩa của bạn. Lý do chính để làm điều này là cố gắng khôi phục ổ cứng bị nhiễm hoặc bị hỏng của bạn. Định dạng mức độ thấp cũng ẩn các thành phần xấu để tạo bề mặt sạch sẽ và không có lỗi cho dữ liệu của bạn.

Download HDD Low Level Format Tool Full Key Portable

HDD Low Level Format Tool 4.40 Portable

Link Google Drive
Link Mega

HDD Low Level Format Tool có thể hoạt động với nhiều thiết bị, bao gồm cả thẻ flash, giả sử bạn đã có đầu đọc thẻ, cũng như với ổ USB và Firewire. Nó hỗ trợ hầu hết các nhà sản xuất đĩa cứng như Western Digital, Seagate, Hitachi, Maxtor, Samsung, IBM, Toshiba hoặc Quantum. Bị giới hạn ở chỉ 50 MB / s, có thể mất một lúc để quá trình kết thúc, do đó, mất khoảng 12 giờ để xử lý ổ đĩa 2 TB.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.