HDDExpert Full Key Portable Free

HDDExpert Full Key Portable Free

HDDExpert Full Key Portable Free là một tiện ích hữu ích cung cấp cái nhìn tổng quan về các đơn vị lưu trữ trên máy tính của bạn (HDD, SSD), cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất và sức khỏe dựa trên các thuộc tính SMART.

HDDExpert Full Key Portable Free

Hơn nữa, chương trình đưa ra các khuyến nghị để bảo trì, thông báo cho bạn về việc nâng cấp quạt, mua phụ tùng, sao lưu và các tác vụ khả dụng khác cho tình trạng ổ đĩa của bạn.

Chương trình này cung cấp cho bạn một tầm nhìn rõ ràng về tình trạng và hiệu suất Ổ cứng của bạn, đồng thời chuyển các thuộc tính SMART thành các chỉ báo có thể đọc được. Khuyến nghị bảo trì (nâng cấp quạt, mua phụ tùng, sao lưu, …) tùy thuộc vào số lượng lỗi được phát hiện trên ổ cứng của bạn.

Download HDDExpert Full Key Portable Free

HDDExpert 1.20.0.54 Portable

Link Download

HDDExpert 1.20.0.54 Setup

Link Download

HDD Expert cung cấp phân loại thuộc tính SMART nhanh chóng và dễ đọc: lỗi, sức khỏe, hiệu suất, nhiệt độ, để người dùng có thể thực hiện đúng hành động trong việc bảo trì đúng cách ổ cứng của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.