HDR Light Studio Full Key Portable

HDR Light Studio Full Key Portable

HDR Light Studio Full Key Portable cung cấp cho các nghệ sĩ 3D một cách mới để chiếu sáng hình ảnh 3D. Tô điểm bức ảnh của bạn bằng đèn. Quá trình chiếu sáng giờ đây trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác, sáng tạo và thú vị.

HDR Light Studio Full Key Portable

HDR Light Studio xây dựng hệ thống ánh sáng được sử dụng bởi trình kết xuất và phần mềm 3D hiện có của bạn. Bằng cách thêm HDR Light Studio, các nghệ sĩ 3D trở nên năng suất hơn và chất lượng hình ảnh được cải thiện. Bản đồ môi trường HDRI động được cập nhật theo thời gian thực khi đèn được thêm vào và điều chỉnh, cũng như Chế độ xem kết xuất được chiếu sáng bởi nó.

HDR Light Studio cũng có thể tạo và điều khiển Đèn / Bộ phát vùng 3D bên trong phần mềm 3D của bạn. Chúng được định vị với cùng một giao diện trực quan, nhấp và kéo trên mô hình 3D. HDR Light Studio được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra ánh sáng studio – đặc biệt phù hợp với các vật liệu phản chiếu. Đèn thủ tục có thể được điều khiển và định vị chính xác để tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau.

Download HDR Light Studio Full Key Portable

HDR Light Studio 6.4.0.2020.0326×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

HDR Light Studio Tungsten 6.2.0.2019.0719 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Khi kết hợp giữa nhiếp ảnh và hình ảnh CG, việc kết hợp ánh sáng giữa nội dung ảnh và các yếu tố CG là chìa khóa để tạo ra một bức ảnh thành công và đáng tin cậy. Nếu bản đồ HDRI của vị trí chưa được chụp, thì thiết lập chiếu sáng cần được xây dựng từ đầu. HDR Light Studio giúp quá trình này trở nên dễ dàng và cho phép nhanh chóng tạo ra một môi trường ánh sáng phù hợp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.