HDRsoft Photomatix Pro Full Key Portable

HDRsoft Photomatix Pro Full Key Portable

HDRsoft Photomatix Pro Full Key Portable là một giải pháp phần mềm chuyên dụng nhằm nâng cao ảnh của bạn để phản ánh chính xác phong cảnh tuyệt vời mà bạn đã chụp. Bạn không chỉ có thể xử lý một tệp đồ họa đơn lẻ mà còn có thể xử lý một loạt các bức ảnh được ghép nối để hợp nhất thành một bức ảnh HDR chất lượng cao.

HDRsoft Photomatix Pro Full Key Portable

Sau đó, một loạt các tùy chọn và cài đặt có thể điều chỉnh các hình ảnh đã hợp nhất để có được giao diện mà người dùng mong muốn – từ các kết quả trông tự nhiên bằng cách sử dụng kết hợp phơi sáng đến các hình ảnh họa tiết, siêu thực hoặc siêu thực bằng chế độ ánh xạ tông màu. Tiết kiệm thiết bị chiếu sáng.

Photomatix Pro được thiết kế cho năng suất – tự động pha trộn, xếp chồng không giới hạn, dễ dàng so sánh kết quả và xử lý hàng loạt giúp tiết kiệm hàng giờ che mặt và các lớp làm việc trong các chương trình chỉnh sửa hình ảnh.

Download HDRsoft Photomatix Pro Full Key Portable

Photomatix Pro 6.1.1×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bằng cách chụp các chế độ xem dưới nhiều mức phơi sáng và xử lý chúng trong Photomatix Pro, bạn có thể tạo ra một bức ảnh toàn cảnh hiển thị các chi tiết ở cả vùng tối và vùng sáng của cảnh. Photomatix Pro cung cấp cả kết hợp phơi sáng (còn được gọi là kết hợp phơi sáng) và ánh xạ tông màu HDR.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*