Heaventools Resource Tuner Full Key Portable

Heaventools Resource Tuner Full Key Portable

Heaventools Resource Tuner Full Key Portable cho phép bạn xem, trích xuất, thay thế, chỉnh sửa và xóa các tài nguyên nhúng của các tệp thực thi: biểu tượng, chuỗi, hình ảnh, âm thanh, hộp thoại, menu – tất cả tạo nên phần hiển thị của các chương trình Windows của bạn.

Heaventools Resource Tuner Full Key Portable

Phần mềm này cho phép bạn xem, trích xuất, thay thế, chỉnh sửa và xóa các tài nguyên nhúng của các tệp thực thi: biểu tượng, chuỗi, hình ảnh, âm thanh, hộp thoại, menu – tất cả tạo nên phần hiển thị của các chương trình Windows của bạn. Nó cho phép bạn thêm nhãn hiệu tùy chỉnh của mình vào ứng dụng, thay đổi thông báo hộp thoại, tùy chỉnh các hành động trên thanh công cụ, v.v. mà không cần có quyền truy cập vào mã nguồn thực.

Nó cung cấp những khả năng thú vị ngay cả khi bạn không phải là một lập trình viên. Nó hoàn hảo cho người dịch, diễn giả và bất kỳ ai muốn có giao diện và cảm nhận khác cho ứng dụng. Bạn không còn phải chịu đựng những biểu tượng và hình ảnh mặc định xấu xí nữa. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần chạy chương trình và chọn tệp EXE hoặc DLL để đọc dữ liệu.

Download Heaventools Resource Tuner Full Key Portable

Heaventools Resource Tuner 2.20 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Với chương trình này, bạn có thể sử dụng một giải pháp chỉnh sửa tài nguyên ngay bây giờ. Truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào tất cả các tài nguyên thường không thể truy cập được cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn bất kỳ chương trình nào mà bạn sở hữu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.