Heaventools Resource Tuner Full Key Portable

Heaventools Resource Tuner Full Key Portable

Heaventools Resource Tuner Full Key Portable cho phép bạn xem, trích xuất, thay thế, chỉnh sửa và xóa các tài nguyên nhúng của các tệp thực thi: biểu tượng, chuỗi, hình ảnh, âm thanh, hộp thoại, menu – tất cả tạo nên phần hiển thị của các chương trình Windows của bạn.

Heaventools Resource Tuner Full Key Portable

Phần mềm này cho phép bạn xem, trích xuất, thay thế, chỉnh sửa và xóa các tài nguyên nhúng của các tệp thực thi: biểu tượng, chuỗi, hình ảnh, âm thanh, hộp thoại, menu – tất cả tạo nên phần hiển thị của các chương trình Windows của bạn. Nó cho phép bạn thêm nhãn hiệu tùy chỉnh của mình vào ứng dụng, thay đổi thông báo hộp thoại, tùy chỉnh các hành động trên thanh công cụ, v.v. mà không cần có quyền truy cập vào mã nguồn thực.

Nó cung cấp những khả năng thú vị ngay cả khi bạn không phải là một lập trình viên. Nó hoàn hảo cho người dịch, diễn giả và bất kỳ ai muốn có giao diện và cảm nhận khác cho ứng dụng. Bạn không còn phải chịu đựng những biểu tượng và hình ảnh mặc định xấu xí nữa. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần chạy chương trình và chọn tệp EXE hoặc DLL để đọc dữ liệu.

Download Heaventools Resource Tuner Full Key Portable

Heaventools Resource Tuner 2.20 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Với chương trình này, bạn có thể sử dụng một giải pháp chỉnh sửa tài nguyên ngay bây giờ. Truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào tất cả các tài nguyên thường không thể truy cập được cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn bất kỳ chương trình nào mà bạn sở hữu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*