Hekasoft Backup & Restore Full Key Portable Free

Hekasoft Backup & Restore Full Key Portable Free

Hekasoft Backup & Restore Full Key Portable Free là một giải pháp tất cả trong một để quản lý dữ liệu và cài đặt trình duyệt của bạn. Sao lưu cài đặt trình duyệt yêu thích của bạn trong một tệp duy nhất mà bạn có thể lưu trữ trên ổ đĩa ngoài hoặc CD-ROM và sử dụng nó để khôi phục cấu hình.

Hekasoft Backup & Restore Full Key Portable Free

Việc sao lưu phần mềm của bạn không giới hạn, bạn có thể di chuyển hồ sơ của mình từ trình duyệt sang trình duyệt khác và bạn có thể tối ưu hóa thư mục hồ sơ của mình để xóa các tệp vô dụng.

Hơn nữa, nó có thể sao lưu thư mục hồ sơ của các trình duyệt chính có sẵn cho Windows, đây là giải pháp tất cả trong 1 cho nhu cầu sao lưu của bạn. Với mỗi bản cập nhật, danh sách phần mềm được hỗ trợ sẽ tăng lên, sau đây bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ thực tế.

Download Hekasoft Backup & Restore Full Key Portable Free

Hekasoft Backup & Restore 0.92 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hekasoft Backup & Restore 0.95 Setup

Link Download

Hekasoft Backup & Restore là một ứng dụng phần mềm nhanh chóng và dễ cấu hình để tạo các bản sao lưu vào trình duyệt web và các loại ứng dụng khác, để khôi phục chúng sau này nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.