Helicon Focus Pro Full Key Portable

Helicon Focus Pro Full Key Portable

Helicon Focus Pro Full Key Portable giúp bạn có thể tạo ra kết quả hiển thị trên máy ảnh thông thường mà bạn không thể đạt được ngay cả với ống kính chuyển đổi độ nghiêng cổ điển. Chụp nhiều bức ảnh ở các khoảng cách lấy nét khác nhau thay vì chỉ một tấm và nó sẽ nhanh chóng và thông minh kết hợp ngăn xếp thành một hình ảnh hoàn toàn được lấy nét.

Helicon Focus Pro Full Key Portable

Được gắn trên máy ảnh như một ống mở rộng thông thường, Helicon FB Tube tự động lấy nét trong chế độ chụp một lần và chụp liên tục. Điều chỉnh cài đặt, giữ nút chụp để chụp chồng ảnh và xử lý trong Helicon Focus để đạt được hình ảnh sắc nét hoàn hảo.

Ngày nay, kỹ thuật vi chụp cận cảnh, đồ trang sức và chụp ảnh sản phẩm đã trở nên phụ thuộc vào việc xếp chồng tiêu điểm. Nhưng không quan trọng bạn chụp gì – phong cảnh hay hoa lá, động vật hay tĩnh vật – Nó sẽ làm cho hình ảnh của bạn trở nên nổi bật. Xem các hướng dẫn, đọc các bài báo và gây ấn tượng với đồng nghiệp và bạn bè của bạn bằng những thành tựu ảnh mới của bạn!

Helicon Focus Pro 7 tự động phát hiện loại bộ xử lý và tất cả các tính năng có sẵn của bộ vi xử lý hiện đại. Tất cả các thao tác dữ liệu được quản lý bằng các lệnh của bộ xử lý hiện đại (SSE, SSE2, AVX, FMA3).

Download Helicon Focus Pro Full Key Portable

Helicon Focus Pro 7.6.6×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Helicon Focus Pro 7.6.6×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Helicon Focus Pro 7.7.0 LD Setup

Link Google Drive
Link Mega

Helicon Focus phục vụ cho những người sử dụng kỹ thuật này trong quy trình làm việc của họ, bằng cách cung cấp một công cụ chuyên biệt cao để tinh chỉnh độ sâu trường ảnh trong hình ảnh của họ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.