Helicon Focus Pro Full Key Portable

Helicon Focus Pro Full Key Portable

Helicon Focus Pro Full Key Portable giúp bạn có thể tạo ra kết quả hiển thị trên máy ảnh thông thường mà bạn không thể đạt được ngay cả với ống kính chuyển đổi độ nghiêng cổ điển. Chụp nhiều bức ảnh ở các khoảng cách lấy nét khác nhau thay vì chỉ một tấm và nó sẽ nhanh chóng và thông minh kết hợp ngăn xếp thành một hình ảnh hoàn toàn được lấy nét.

Helicon Focus Pro Full Key Portable

Được gắn trên máy ảnh như một ống mở rộng thông thường, Helicon FB Tube tự động lấy nét trong chế độ chụp một lần và chụp liên tục. Điều chỉnh cài đặt, giữ nút chụp để chụp chồng ảnh và xử lý trong Helicon Focus để đạt được hình ảnh sắc nét hoàn hảo.

Ngày nay, kỹ thuật vi chụp cận cảnh, đồ trang sức và chụp ảnh sản phẩm đã trở nên phụ thuộc vào việc xếp chồng tiêu điểm. Nhưng không quan trọng bạn chụp gì – phong cảnh hay hoa lá, động vật hay tĩnh vật – Nó sẽ làm cho hình ảnh của bạn trở nên nổi bật. Xem các hướng dẫn, đọc các bài báo và gây ấn tượng với đồng nghiệp và bạn bè của bạn bằng những thành tựu ảnh mới của bạn!

Helicon Focus Pro 7 tự động phát hiện loại bộ xử lý và tất cả các tính năng có sẵn của bộ vi xử lý hiện đại. Tất cả các thao tác dữ liệu được quản lý bằng các lệnh của bộ xử lý hiện đại (SSE, SSE2, AVX, FMA3).

Download Helicon Focus Pro Full Key Portable

Helicon Focus Pro 7.6.6×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Helicon Focus Pro 7.6.6×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Helicon Focus Pro 7.7.0 LD Setup

Link Google Drive
Link Mega

Helicon Focus phục vụ cho những người sử dụng kỹ thuật này trong quy trình làm việc của họ, bằng cách cung cấp một công cụ chuyên biệt cao để tinh chỉnh độ sâu trường ảnh trong hình ảnh của họ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*