HelpXplain Full Key Portable

HelpXplain Full Key Portable

HelpXplain Full Key Portable chương trình này hoàn hảo cho các trình chiếu được nhúng vào các trang web và tài liệu kỹ thuật. Tạo hướng dẫn động từng bước và hướng dẫn nhanh trong vài phút thay vì hàng giờ. Nó tạo hoạt ảnh cho một loạt các ảnh chụp màn hình đơn giản, mỗi ảnh có thể được chỉnh sửa hoặc thay thế bất kỳ lúc nào.

HelpXplain Full Key Portable

Nó cũng có thể ghi lại các chương trình truyền hình nhiều trang trên màn hình máy tính của bạn chạy ở chế độ tự động phát như video. Việc ghi và chỉnh sửa chúng dễ dàng hơn và ít căng thẳng hơn so với việc cố gắng tạo video.

Tất cả các Xplains đều là HTML5 và Javascript tuân thủ tiêu chuẩn 100%, đáp ứng 100% và đa nền tảng. Với chi phí đủ nhỏ để tải trong vòng chưa đầy một giây

Download HelpXplain Full Key Portable

HelpXplain 1.3.0.1290 Portable

Link Google Drive
Link Mega

HelpXplain 1.5.0.1428 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, chương trình này đi kèm với một công cụ quay phim và truyền hình màn hình được tích hợp sẵn. Các video trên màn hình của nó trông giống như video khi chúng phát, nhưng chúng thực sự là một chuỗi ảnh chụp màn hình hoạt hình với một con trỏ động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.