Hidden Windows 10 Features Full Key Portable

Hidden Windows 10 Features Full Key Portable

Hidden Windows 10 Features Full Key Portable có thể được kích hoạt bằng cách chỉnh sửa sổ đăng ký Windows. Quá trình chỉnh sửa sổ đăng ký Windows theo cách thủ công là một quá trình dài và không quá dễ dàng. Với nó các tính năng ẩn có sẵn với một cú nhấp chuột.

Hidden Windows 10 Features Full Key Portable

Tuy nhiên, cái này mang đến một tính năng mới cho phép xuất cài đặt và nhập nó vào một máy tính khác. Nó cũng có thể được sử dụng làm bản sao lưu khi thay đổi cài đặt. Phần mềm này cũng chứa các tính năng để cải thiện bảo mật của Windows bằng cách Tắt tự động chạy, Tắt Máy chủ Windows Script, Bật đăng nhập an toàn bằng CTRL + ALT + DELETE.

Hơn nữa, nó cho phép thêm các mục như Thùng rác, Bảng điều khiển, Công cụ quản trị, Máy in vào PC này. Menu ngữ cảnh có thể được mở rộng bằng các mục Sao chép tới, Di chuyển tới, Mở bằng Notepad cho tất cả các tệp.

Download Hidden Windows 10 Features Full Key Portable

Hidden Windows 10 Features 1.0.1×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hidden Windows 10 Features 1.0.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Đây là một phần mềm thông minh được phát triển để cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với hệ điều hành của họ. Mục đích của ứng dụng này là cải thiện trải nghiệm máy tính của bạn bằng cách đưa một số tính năng quan trọng đến gần hơn với phạm vi tiếp cận của bạn và thúc đẩy bạn sửa đổi một số khía cạnh của hệ thống.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*