Home Designer Professional Full Key Portable

Home Designer Professional Full Key Portable

Home Designer Professional Full Key Portable là phần mềm kiến ​​trúc 3D cho thiết kế nhà dân dụng. Khám phá lý do tại sao hàng triệu người tự làm sử dụng chương trình này từ phần mềm Kiến trúc sư trưởng làm sản phẩm phần mềm thiết kế nhà được lựa chọn để tạo ra những ngôi nhà mơ ước của họ.

Home Designer Professional Full Key Portable

Home Designer là phần mềm thiết kế nội thất 3D và thiết kế nhà được đánh giá cao nhất. Phần mềm sử dụng công nghệ từ phần mềm kiến ​​trúc chuyên nghiệp của Kiến trúc sư trưởng và dễ dàng tự làm. Khám phá lý do tại sao nó là phần mềm thiết kế nhà tốt nhất để hình dung và thiết kế dự án ngôi nhà tiếp theo của bạn.

Cho dù bạn tạo một phòng đơn hay toàn bộ ngôi nhà, Home Designer sẽ tự động tạo mô hình 3D sau khi bạn vẽ các bức tường của mình. Và, khi bạn đã ở chế độ 3D, bạn có thể tiếp tục công việc thiết kế – thêm tủ, đặt đồ nội thất, sơn tường hoặc chỉ trực quan hóa dự án của bạn. Thư viện 3D rộng lớn về các đối tượng kiến ​​trúc giúp bạn dễ dàng hình dung phong cách, lớp hoàn thiện và các chi tiết thiết kế khác một cách dễ dàng.

Download Home Designer Professional Full Key Portable

Home Designer Professional 2021 v22.1.1.2×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Home Designer Pro 2021 v22.3.0.55 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nó bao gồm các công cụ tự động để tạo sơ đồ mặt bằng, cảnh quan, sàn và hàng hiên. Có hơn 3.600 nhà máy với thông tin chi tiết về từng nhà máy, bao gồm cả Bản đồ Vùng cứng được tích hợp. Các công cụ làm sàn bao gồm khung boong tự động và danh sách vật liệu để ước tính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*